Những kiểu tóc đẹp mà nàng mặt tròn “kết”

21:51:40 - 02/11/2015 - Tú Anh

Việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt và cá tính của mình sẽ giúp cho nhan sắc của các nàng thêm phần tỏa sáng. Với những cô nàng có khuôn mặt tròn thì sẽ không kén chọn lắm trong việc chọn cho mình kiểu tóc phù hợp. Nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn tham khảo những kiểu tóc đẹp mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết dưới đây nhé!

>>> benh rung toc co chua duoc khong

>>> tri rung toc co bi rung lai khong

Kiểu tóc mái bằng suôn thẳng

nhung-kieu-toc-dep-ma-nang-mat-tron-ket

Không chỉ phù hợp với khuôn mặt tròn, mái tóc suôn thẳng còn phù hợp với những cô nàng lười hoặc không có nhiều thời gian hấp, gội và tạo kiểu tóc. Nếu bạn muốn thử để kiểu này, bạn nên cắt tóc theo lớp với phần mái được xẻ giữa có độ dài trung bình. Phần tóc phía sau dài hơn được ép phồng tạo độ mượt và vào nếp. Không những thế đây còn là kiểu tóc đẹp –  sự lựa chọn giúp cho khuôn mặt tròn chĩnh của bạn có vẻ thon dài và giúp bạn ưu nhìn hơn rất nhiều.

Tóc bob

nhung-kieu-toc-dep-ma-nang-mat-tron-ket

Tóc bob rất hợp với những cô nàng hiện tại có mái tóc không ngắn cũng không dài. Bạn có thể uốn tóc lọn bé cho mái tóc bob của mình và đảm bảo độ dài của mái tóc chỉ vừa đúng đến cằm. Với việc tạo hình mái tóc như vậy, mọi sự chú ý của người xung quanh sẽ chỉ tập trung vào phần xương quai hàm của bạn và tạo cảm giác khuôn mặt của bạn khá góc cạnh.

Kiểu tóc mái uốn gần gò má

nhung-kieu-toc-dep-ma-nang-mat-tron-ket

với những nàng mặt tròn thì kiểu tóc đẹp uốn gần gò má cũng sẽ giúp cải thiện những nét bầu bĩnh trên khuôn mặt bạn hiệu quả.  Bên cạnh đó với kiểu tóc đẹp này bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian tạo kiểu hay chăm chút. Mỗi ngày khi đi ra ngoài  bạn chỉ cần một động tác uốn mái hết sức đơn giản cho chấm đến đúng phần gò má nhưng lại có khiến cho gương mặt của bạn thon gọn và quyến rũ hơn.

Kiểu tóc xẻ mái để sóng nhẹ

nhung-kieu-toc-dep-ma-nang-mat-tron-ket

Rất nhiều cô nàng có khuôn mặt tròn thường e ngại việc xẻ tóc mái sang hai bên sẽ khiến khuôn mặt mình đã tròn lại càng tròn hơn. Thế nhưng, điều đó lại hoàn toàn trái ngược, bạn chỉ cân uốn sóng nhẹ cho mái tóc và thêm một vài lọn tóc được highlight sáng màu sẽ giúp cho khuôn mặt bạn trở nên thon thả hơn. 

Nhanh chóng chọn cho mình kiểu tóc đẹp phù hợp để tự tin tỏa sáng ở bất kỳ nơi đâu bạn nhé!

Tham khảo thêm:

>>> benh rung toc o nu

>>> chữa rụng tóc có bị rụng lại không

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook