Những kiểu tết tóc đẹp dành cho tóc ngắn

17:00:23 - 04/12/2015 - Tú Anh

Các bạn gái sở hữu mái tóc ngắn đừng bao giờ nghĩ rằng tóc tết không dành cho mình nhé bởi với những kiểu tết tóc đẹp sau bạn sẽ hoàn toàn rũ bỏ suy nghĩ sai lầm đó đấy!

>>> co nen tri rung toc khong

>>> tri rung toc co bi rung lai khong

Những kiểu tết tóc đẹp dành cho tóc ngắn:

1. Tóc tết phần mái:

Với kiểu tết tóc này bạn chỉ cần lấy toàn bộ tóc phần mái và tết theo hình thác đổ. Kiểu tết tóc này rất phù hợp cho cô nàng ưa thích sự dịu dàng, nữ tính. Và thực tế những kiểu tóc tết này nhìn bạn cũng rất ngọt ngào phải không?

những kiểu tóc tết đẹp

2. Tóc tết sau và búi gọn

Kiểu tóc tết này sẽ cực phù hợp với các cô nàng công sở, nó không hề khiến bạn nhàm chán già nua, đơn điệu như mọi người vẫn nghĩ nữa. Hãy cùng thử ngay kiểu tết tóc mới này vào ngay ngày mới bạn nhé!

 

những kiểu tết tóc đẹp

 

3. Tóc tết ngang đầu

Bạn nghĩ sao về kiểu tết tóc này? Nó vừa dịu dàng vừa cá tính phải không? Đây chính là mọt trong những kiểu tết tóc đẹp mà bất cứ cô nàng tóc ngắn nào cũng không nên bỏ qua. Với kiểu tết tóc này bạn chỉ cần tết thưa phần tóc hai bên mai và buộc gọn lại về phía sau đầu. Kiểu này rất đơn giản mà không kém phần ấn tượng!

những kiểu tết tóc đẹp

 

4. Tóc tết và giấu lại sau gáy

Đây cũng là lựa chọn không tồi cho cô nàng tóc ngắn công sở nhé. Chỉ với vài động tác bện thưa sau gái và nhẹ nhàng khéo léo giấu về phía sau đầu bạn đã có ngay kiểu tóc mới cho ngày làm việc hiệu quả rồi!

 

những kiểu tết tóc đẹp

Trên đây là những kiểu tết tóc đẹp dành cho cô nàng tóc ngắn mà Beauty and spa muốn giới thiệu tới các bạn! Chúc các bạn tự tin yêu đời hơn với các kiểu tóc đẹp này!

Xem thêm bài viết:

>>> tri rung toc co hieu qua khong

>>> tri rung toc co nguy hiem khong

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook