Những hình xăm đẹp và ý nghĩa dành riêng cho Eva

21:31:12 - 19/07/2015 - Tú Anh

Không chỉ có các Adam mới có mong muốn sở hữu những hình xăm đẹp đẻ ghi dấu ấn riêng cho mình. Không ít các Eva cũng luôn muốn thể hiện cá tính của mình qua việc để lại hình xăm trên cơ thê. Hãy tham khảo những hình xăm đẹp và ý nghĩa sau đây:

>> có cách nào xóa hình xăm không để lại sẹo không

>> có nên xóa hình xăm không

Ký tự tiếng nước ngoài

nhung-hinh-xam-dep-va-y-nghia-danh-rieng-cho-eva

Với những nàng thích tatoo (hình xăm) cỡ nhỏ và mang một ý nghĩa nhất định, hãy thử những chữ tượng hình Trung Quốc, Ả rập, Hy Lạp… Tuy nhiên, các chữ tượng hình không dễ vẽ và dễ sai ý nghĩa khi nhầm nét. Do đó, nghĩ về một chữ thể hiện rõ nhất con người mình (ví dụ: dũng cảm, mạnh mẽ, tinh tế…), tìm ký tự tương tự và xăm lên tay. Bằng cách này, bạn sẽ luôn mang trên mình một từ hoàn hảo đại diện tính cách bản thân.

Những cánh hoa nhỏ

nhung-hinh-xam-dep-va-y-nghia-danh-rieng-cho-eva

Hình xăm bông hoa luôn được các nàng yêu thích bởi vẻ đẹp cũng như sự tinh tế. Mỗi bông hoa lại thể hiện một tính cách khác nhau. Ví dụ, phong lan đại diện cho tình yêu và vẻ đẹp, trong khi hoa sen là sự tinh khiết, trí tuệ. Mỗi loại hoa bạn chọn có thể gắn liền với những điều gần gũi với bạn nhất. Xăm cỡ nhỏ để bông hoa không ảnh hưởng tới vẻ bề ngoài của bạn.

Hình bướm

nhung-hinh-xam-dep-va-y-nghia-danh-rieng-cho-eva

Khi nói đến hình xăm cánh bướm, nó thường được xét đến hai khía cạnh. Một số người xem cánh bướm là biểu tượng của vẻ đẹp phù du, phù phiếm, nhưng những người khác lại cho đó là đại diện của việc chuyển đổi sang một bước khác tốt hơn.

Hình nơ

nhung-hinh-xam-dep-va-y-nghia-danh-rieng-cho-eva

Các cô gái thường thích những những hình nơ nhỏ nhắn, đáng yêu. Người ta thường xăm hình thắt nơ khi muốn đánh dấu một việc gì đó xảy ra với bản thân. Không nhất thiết phải đánh dấu một sự kiện buồn, nó cũng có thể đại diện cho niềm vui, hạnh phúc của bạn như khi sinh con, kết hôn…

Các cung hoàng đạo

nhung-hinh-xam-dep-va-y-nghia-danh-rieng-cho-eva

Với những nàng quan tâm tới chiêm tinh học và ý nghĩa của dấu hiệu hoàng đạo, đây là một lựa chọn tuyệt vời. Nên chọn biểu tượng cung hoàng đạo của bản thân và xăm hình cách điệu, mềm mại. Người ta thường xăm hình cung hoàng đạo vào cổ tay, ngang eo hoặc sau cổ.

>> xóa xăm lông mày hết bao nhiêu

>> làm thế nào để xóa hình xăm

>>  trung tâm xóa hình xăm

Các câu trích dẫn

nhung-hinh-xam-dep-va-y-nghia-danh-rieng-cho-eva

Có rất nhiều câu trích dẫn nổi tiếng và ngắn gọn để bạn lựa chọn. Bằng cách này, bạn sẽ luôn gắn liền với hình xăm, như một lời nhắc nhở về quá khứ, là nguồn cảm hứng cho tương lai hoặc một câu mô tả hoàn hảo cá tính của bạn.

Với những gợi ý trên bạn có thể chọn cho mình một hình xăm đẹp tùy thích!

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook