Những hình xăm đẹp ở lưng cho nam và nữ

16:22:23 - 30/08/2017 - Tú Anh

Lưng là vị trí đẹp rất thích hợp để cho các bạn xăm những hình xăm lớn và đầy nghệ thuật. Những hình xăm ở lưng với nam thưởng thể hiện sự khỏe khoắn mạnh mẽ đầy nam tính. Còn với phái nữ đó là sự cá tính, sự phá cách táo bạo hay đôi khi là những hình ảnh nhẹ nhàng mềm mại.

 

Hình xăm lưng – sự quyễn rũ và bí ẩn của phái nữ

hình xăm ở lưng

Những hình xăm đẹp ở lưng của nữ giới thể hiện sự quyến rũ, đáng yêu và khá là bí ẩn. Trước đây, đại đa số chỉ có đấng mày râu mới xăm hình. Nhưng ngày nay, cái nhìn của xã hội đã rộng mở hơn về nghệ thuật xăm hình thì ngay cả phụ nữ cũng rất chuộng xăm hình làm đẹp. Chúng ta có thể bắt gặp nhiều cô gái cá tính với khoảng lưng trần kín hình xăm lưng đẹp. Hay những người đẹp với những hình xăm ở ngực đẹp cuốn hút. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như nó chỉ đơn là những hình xăm bình thường, những hình xăm hoa, hình xăm chữ, hình xăm động vât…..

Hình xăm ở lưng cho phái nữ

Hình xăm cá chép ở lưng cho phái nữ

Để biến mình thành một người nổi bật, bạn phải biết chấp nhận những cái nhìn tò mò ( có nhiều khi là kì thị). Tất nhiên, không phải ai cũng dám làm. Và nếu ngược lại, tại sao bạn không thỏa sức quậy phá với những hình xăm lưng độc đáo, có một chút nổi loạn, ngang tàn và phá cách. Tuổi trẻ của chúng ta là không giới hạn, khi mà thời đại bây giờ, những hình xăm đươc xem như một thứ phụ kiện để làm đẹp, một thứ để khẳng định cá tính riêng của mỗi người thì hình xăm tattoo lưng đã không còn quá xa lạ đối với phái nữ. Những hình xăm dán, hình xăm 3D rất hợp với các bạn nữ.

Hình xăm lưng – một cách thể hiện sức mạnh và cá tính của các bạn nam

Hình xăm thiên thần ở lưng cho nam giới

Hình xăm đẹp cho nam

Đối với phái mạnh, một trong những vị trí trên cở thể rất được yêu thích khi xăm hình đó là lưng. Có lẽ do đó là một vị trí đa năng để các tín đồ hình xăm có thể thoải mái thực hiện những tác phẩm để đời của mình. Gọi lưng là một vị trí đa năng trong việc thể hiện những hình xăm có lẽ cũng chẳng sai. Từ những hình xăm to, hầm hố tới những hình xăm nhỏ, cá tính. Từ những hình xăm đen trắng cho tới những hình xăm nhiều màu sắc. Tất cả đều được thể hiện một cách khéo léo trên lưng.

>> xem thêm: Hình xăm nhỏ đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook