Những điều cần biết về giảm béo mặt bằng công nghệ Laser-Lipo

13:32:26 - 16/06/2017 - Tú Anh

Tình trạng thừa cân, béo phì một số vùng trên cơ thể đang dần phổ biến, không những gây nên những nguy hiểm cho sức khỏe mà việc tích tụ mỡ đã ảnh hưởng không nhỏ trên vóc dáng, nét đẹp thẩm mỹ của chúng ta, đặc biệt là trên khuôn mặ. Có nhiều phương pháp để giảm mỡ tích tụ trên mặt như tập thể dục, ăn kiêng, phẫu thuật hút mỡ,…tuy nhiên giảm mỡ bằng công nghệ Laser-Lipo vẫn đang được xem là một trong những hiện đại và an toàn nhất hiện nay. Thế nhưng nhiều chị em vẫn chưa biết rõ được về công nghệ Laser Lipo. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho chị em hiểu được rõ hơn về công nghệ này

>>>cách giảm mỡ vùng mặt

1. Laser Lipo là công nghệ giảm béo nhanh nhất hiện nay

Dưới tác động của sóng laser sẽ giúp phá vỡ hoàn toàn các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Celluie mà không có cảm giác đau cho khách hàng điều trị. Công nghệ này giúp giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để và vĩnh viễn.

giam-mo-toan-thanLaser Lipo là công nghệ giảm béo toàn thân nhanh chóng, hiệu quả nhất hiện nay

Hơn nữa, khác với các công nghệ giảm béo thông thường, khi điều trị giảm béo bằng công nghệ Laser Lipo các mô mỡ sẽ bị hóa lỏng, được đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Do vậy, mỡ hoàn toàn không có khả năng tích tụ trở lại như các công nghệ biến mô mỡ thành dạng dầu. Đây được xem là ưu điểm vượt trội của công nghệ Laser Lipo, được nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu và lựa chọn.Đồng thời, năng lượng từ laser sẽ tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, đồng thời kéo theo hiệu ứng săn chắc da ở vùng điều trị. Do vậy, khi giảm béo bằng công nghệ Laser S-Lipick có thể thấy ngay kết quả, đặc biệt vùng da điều trị cũng trở nên săn chắc, mịn màng và khỏe mạnh hơn.

2. Laser Lipo được thực hiện như thế nào?

dich-vu-hut-mo-an-toanCông nghệ phá vỡ triệt để tế bào mỡ bằng Laser Lipo tại Kangnam

Sau khi đã khoanh vùng mỡ thừa, bác sĩ sử dụng Laser Lipo để tác động trực tiếp vào vùng điều trị. Dưới tác động của sóng Laser Lipo sẽ phá vỡ các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Celluie, các mô mỡ được phân hủy và hóa lỏng hoàn toàn, được đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị chuyên dụng do vậy hoàn toàn không có khả năng tích tụ trở lại. Đồng thời không gây cảm giác đau hay có bất kỳ xâm lấn nào cho khách hàng điều trị.

3. Chỉ định điều trị giảm béo bằng Laser Lipo

Phương pháp giảm béo nhanh bằng công nghệ Laser Lipo áp dụng điều trị giảm mỡ thừa tại các vùng: Bụng, eo, lưng, cánh tay, đùi, bắp chân, nọng cằm… Áp dụng cho cả nam và nữ có nhu cầu giảm mỡ thừa.

>>>béo mặt

4. Hiệu quả giảm mỡ bằng Laser Lipo có được nâu dài

Phương pháp giảm mỡ Laser Lipo chỉ cần thực hiện một lần duy nhất và cho hiệu quả lâu dài. So với các cách giảm mỡ truyền thống, khi điều trị bằng Laser Lipo, bạn không cần phải ăn kiêng hay tập luyện gắt gao mà vẫn duy trì được vóc dáng thon gọn. Bởi các tổ chức mỡ tích tụ dưới da đã bị hóa lỏng hoàn toàn bằng bước sóng thích hợp và đưa ra ngoài.

Giảm béo toàn thân hiệu quả tại Kangnam

Kết quả giảm béo toàn thân tại Kangnam

Đây là ưu điểm vượt trội của Laser Lipo so với các công nghệ biến mô mỡ thành dạng dầu mà bạn thường thấy. Hiệu quả này đã được kiểm chứng bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới và nhiều khách hàng thực tế điều trị.

>>>giảm béo mặt cấp tốc

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook