Nhấn mí mắt và những điều bạn cần biết?

20:59:58 - 16/05/2016 - Tú Anh

Nhấn mí Hàn Quốc là giải pháp làm đẹp hoàn hảo cho cô nàng mắt một mí, nếp mí không rõ ràng… Vậy, nhấn mí mắt Hàn Quốc là gì và nhấn mí được tiến hành như thế nào? Hãy cùng tìm câu trả lời qua những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây:

dv261

Nhấn mí Hàn Quốc là gì

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là công nghệ tạo nếp mí nhờ luồn chỉ giúp đôi mắt khi mở được tròn to, rạng rỡ hơn. Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại có nguồn gốc từ xứ kim chi với 2 hình thức thực hiện: nhấn mí Hàn Quốc cơ bản và nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn.

Phẫu thuật nhấn mí có để lại sẹo không?

Nhấn mí chỉ là một tiểu phẫu không cắt rạch mà luồn chỉ qua 3-5 điểm rất nhỏ tại mi mắt trên nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến thị lực của mỗi khách hàng, không để lại sẹo thẩm mỹ.

Kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Tùy vào hình thức nhấn mí khách hàng lựa chọn mà sau khi thăm khám, gây tê cục bộ, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ xuống hoặc xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên để nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Quy trình nhấn mí tại Kangnam

Thời gian phẫu thuật nhấn mí bao lâu?

Thông thường, một ca nhấn mí chỉ tiến hành 15-20 phút và phục hồi sau 7-10 ngày tùy cơ địa mà không cần cắt chỉ, không cần kiêng cữ nhiều và không tốn thời gian nghỉ ngơi.

Tiểu phẫu nhẹ nhàng, diễn ra đơn giản nên hiện nay có rất nhiều cơ sở làm đẹp áp dụng kỹ thuật này cho chị em. Tuy nhiên, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với kinh nghiệm gần 20 năm vẫn luôn là thương hiệu làm đẹp uy tín, an toàn cho mọi chị em.

Đội ngũ bác sĩ tại đây đa phần được đào tạo bài bản tại nước ngoài nên mọi thao tác nhấn mí đảm bảo chuẩn xác và an toàn. Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng phòng mổ vô khuẩn một chiều giúp hỗ trợ tối đa và giảm xuống thấp nhất mọi nguy cơ xâm lấn, tổn thương.

Theo hình dáng từng khuôn mặt, bác sĩ sẽ vẽ lằn mi phù hợp và tiến hành quy trình nhấn mí nhanh chóng theo hình thức mỗi chị em đã chọn lựa. Chỉ sau 15-20 phút, khách hàng đã có thể về nhà và sớm cảm nhận được sự hiện hữu từ đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh đầy sức sống.

Để đăng ký lịch thăm khám và làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chị em vui lòng liên hệ đến số máy: 1900.6450 hoặc hotline: 1900 6466. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp Kangnam luôn sẵn sàng 24/24h mỗi ngày hỗ trợ chị em có được vẻ đẹp hoàn hảo như ý muốn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook