Nhấn mí mắt có hại không, có ảnh hưởng tới thị lực không?

23:49:51 - 04/07/2018 - Bác Sĩ Kangnam

Nhấn mí là phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay được chị em đón nhận nhiệt tình. Tuy nhiên, trước khi đi đến quyết định thực hiện, nhiều người lại không khỏi băn khoăn lo lắng về việc nhấn mí mắt có hại không? Nhất là với thị lực và sức khỏe. Để giúp bạn giải đáp thắc mắc này, các thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ vô cùng hữu ích. Cùng theo dõi để tìm ra câu trả lời!

Nhấn mí mắt có hại không

1. Nhấn mí mắt có hại không tới thị lực và sức khỏe?

Trước tiên, bạn không cần lo lắng về việc nhấn mí mắt có hại không bởi trên thực tế đã có rất nhiều người áp dụng phương pháp này và mang lại hiệu quả cực cao, không ảnh hưởng đến thị lực cũng như sức khỏe.

Sở dĩ nhấn mí mắt không gây hại tới thị lực và sức khỏe bởi những nguyên nhân như sau:

Nhấn mí mắt có hại không 1

Nhấn mí hay còn gọi là bấm mí mắt chỉ là một thủ thuật đơn giản. Lúc thực hiện, bác sĩ tạo những điểm nhỏ trên mí mắt để tạo liên kết hình thành nên nếp mí mới. Quá trình thực hiện hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất đến mí mắt, không gây hại cho sức khỏe. Sau khi thực hiện xong bạn có thể ra về và sinh hoạt như bình thường.

✓ Kỹ thuật thực hiện chỉ tác động lên phần da mí mắt, không cắt rạch, xấm lấn đến giác mạc nên không làm ảnh hưởng đến thị lực của bạn. Kết thúc nhấn mí mắt, bạn vẫn quan sát được bình thường, thậm chí đôi mắt to tròn hơn giúp tầm nhìn cũng được mở rộng hơn.

>>>Xem thêm: Nhấn mí có đau không

Mặc dù về cơ bản không cần lo lắng về việc nhấn mí mắt có hại không nhưng bạn cũng không nên quá chủ quan. Trong một số trường hợp, khách hàng vẫn có thể gặp phải những ảnh hưởng vô cùng nguy hiểm có hại đến sức khỏe và thị lực của mình như cơ sở thẩm mỹ không uy tín, bác sĩ thực hiện không đảm bảo đủ chuyên môn – kỹ thuật,… gây ra những xâm lấn có hại cho mắt, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Nhấn mí mắt có hại không 2

➥ Chính vì vậy, để ngăn chặn rủi ro, và có được kết quả nhấn mí an toàn, bạn cần thực hiện tại cơ sở đảm bảo, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Như vậy, bạn đừng quá lo lắng về việc nhấn mí mắt có hại không. Điều quan trọng mà bạn nên quan tâm lúc này là lựa chọn cho mình một cơ sở thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao để sở hữu cho mình đôi mắt 2 mí tròn đẹp như mong muốn mà không ảnh hưởng tới sức khỏe hay thị lực của mình.

Bên cạnh việc (bấm mí) nhấn mí mắt có hại không, nếu còn thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ 1900.6466 – Các chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu sẽ tư vấn giúp bạn!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook