Nhấn mí là gì? Nhấn mí mắt có gây hại không?

16:09:41 - 15/10/2015 - Tú Anh

Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ bấm mí mắt ngày này khiến các chị em mê mẩn. Mặc dù vậy vẫn có không ít các chị em thắc mắc bấm mí mắt Hàn Quốc là gì và nó phù hợp với đối tượng nào? Cùng tìm hiểu nhé.

Nhấn mí hay còn gọi là bấm mí hay phẫu thuật mí mắt Hàn Quốc bắt đầu rộ lên khoảng hơn một năm nay, đó là thủ thuật biến mắt một mí trở thành hai mí chỉ bằng một ca tiểu phẫu đơn giản, ít đau đớn.

Nhấn mí mắt có hại không?

Tùy từng cơ địa mà có thể trả lời nhấn mí mắt có hại không. Bấm mí mắt Hàn Quốc chỉ phù hợp với những người ít tuổi còn những ai nhiều tuổi mí sụp, nhiều mỡ thì nên cắt mí,

Sau khi thực hiện phẫu thuật mí mắt Hàn Quốc, bệnh nhân sẽ có cảm giác đau nhức khi hết thuốc tê trong một vài ngày đầu, phần mắt và cả khuôn mặt bị sưng từ khoảng 7-10 ngày. Sau khoảng 1-2 tháng mắt mới đẹp tự nhiên được.

Kết luận: Làm đẹp là một nhu cầu tất yếu và cần thiết khi con người đã dư sức để lo ăn no mặc ấm. Bất kỳ một phương pháp phẫu thuật thẫm mỹ nào kể cả phẫu thuật nhấn mí Hàn Quốc đều cần được một sự tìm hiểu thấu đáo. Đã làm đẹp thì không phải vội vàng hấp tấp đâu! Những lời khuyên của bạn bè, của chuyên gia sẽ cho bạn quyết định nên phẫu thuật mí mắt Hàn Quốc hay không và đừng quên chọn một nơi thật uy tín cho nhan sắc của mình nhé!
Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook