Nhấn mí hàn quốc có đau không? Giải đáp cùng chuyên gia

14:49:56 - 10/12/2015 - Tú Anh

Nghe tụi bạn hay đi làm đẹp nói Thẩm mỹ viện Kangnam nhấn mí an toàn nên em cũng muốn đi cải thiện đôi mắt một mí híp tịt của mình. Tính em nhút nhát nên xin bác sĩ cho em biết phẫu thuật nhấn mí hàn quốc có đau không và sau bao lâu em có thể đi học lại bình thường ạ? Em xin cảm ơn!

Quỳnh Phương (Đại học Tôn Đức Thắng)

Thân chào Quỳnh Phương!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Chúng tôi xin trả lời những vấn đề bạn đang băn khoăn như sau:

angela-phuong-trinh-lot-xac-ngoan-muc-sau-khi-bam-mi-2

Nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là phương pháp thẩm mỹ khắc phục nhược điểm: mắt một mí, mí sụp, mí lót… Tiểu phẫu không quá phức tạp, được tiến hành bởi đội ngũ  bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi và gây tê cục bộ nên bạn Quỳnh Phương sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau rát, khó chịu trong suốt quá trình làm đẹp.

Tùy vào hình thức nhấn mí bạn lựa chọn mà sau khi kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên để tạo thành nếp mí giúp đôi mắt khi mở được to tròn, rạng rỡ đầy cuốn hút. Hiệu quả của phương pháp này có thể suy trì từ 2-3 năm (với nhấn mí cơ bản) và ổn định mãi mãi (nếu lựa chọn kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn.)

tri-bong-mo-mat3

Sau nhấn mí, bạn Quỳnh Phương có thể về nhà sinh hoạt, học tập bình thường mà không cần thời gian nghỉ ngơi, không cần cắt chỉ và không kiêng cữ quá nhiều. Đôi mắt tròn to với nếp mí rõ nét, cân đối tự nhiên sẽ dần hiện hữu sau 7-10 ngày phục hồi giúp bạn thêm xinh đẹp, tự tin hơn trong cuộc sống.

Quy trình nhấn mí thực hiện tại BVTM Kangnam

Nếu còn bất cứ băn khoăn gì về dịch vụ, bạn có thể nhấc máy gọi hotline: 1900 6466 để được giải đáp nhanh chóng, kịp thời. Rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang được áp dụng sẽ mang đến cho bạn cơ hội làm đẹp với mức giá ưu đãi nhất.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook