Người mí mắt 2 mí không rõ ràng có nên bấm mí không?

15:22:40 - 14/12/2015 - Tú Anh

Qua tìm hiểu, tôi được biết Kangnam thực hiện nhấn mí rất đẹp và uy tín nên tôi muốn được chuyên mục tư vấn giùm. Mắt tôi thì không có phải là mắt một mí nhưng mí mắt lại hơi nhỏ so với những người mắt hai mí và trông không được rõ lắm. Vậy sau khi nhan mi thì mắt tôi có to hơn được không và liệu hiệu quả này có vĩnh viễn? Tôi xin cảm ơn chuyên mục.

Lê Hà Kim Lý (gaimietvuon…@gmail.com)

Trả lời:

Chuyên mục tư vấn xin được chào Kim Lý.

Với băn khoăn của bạn, chuyên mục tư vấn của Kangnam xin được giải đáp như sau:

Nhấn mí là phương pháp thích hợp dành cho các bạn gái có mắt một mí, mí lót, mí lẩn, mí mắt không đều nhau. Tại Kangnam, phương pháp nhấn mí ứng dụng công nghệ nhấn mí Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay có khả năng đáp ứng toàn diện nhu cầu làm đẹp cửa sổ tâm hồn của mọi khách hàng.

phau-thuat-cat-mi-mat3

Với đôi mắt hai mí nhưng chưa có độ mở như mong muốn, cũng như nếp mí chưa sâu rõ và đẹp của Kim Lý, phương pháp nhấn mí Hàn Quốc tại Kangnam sẽ cải thiện được tình trạng này một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, Kim Lý nên đến trực tiếp Kangnam ở địa chỉ 84A – Đường Bà Huyện Thanh Quan – Phường 9, Quận 3 – Tp. Hồ Chí Minh để được các chuyên gia và bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu thăm khám và tư vấn miễn phí. Từ đó, sẽ giúp bạn lựa chọn được phương pháp nhấn mí phù hợp cũng như dáng mí mà bạn mong muốn.

Về thời gian hiệu quả của phương pháp nhấn mí.

Nhấn mí Hàn Quốc có thời gian hiệu quả từ vài năm đến vĩnh viễn phụ thuộc và phương pháp nhấn mí mà bạn lựa chọn. Hiện tại, nhấn mí Hàn Quốc tại Kangnam có hai phương pháp chính là nhấn mí Hàn Quốc cơ bản và nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn. Kim Lý nên cân nhắc để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Thân ái.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook