Ngăn ngừa và điều trị mụn cám từ bên trong

15:59:29 - 04/03/2016 - Tú Anh

Nóng trong người hay những vấn đến phát sinh từ bên trong cơ thể có thể sẽ là nguyên nhân quan trọng hơn cả khiến bạn bị nổi mụn trên mặt hay cơ thể nhiều hơn. Chính vì thế, việc điều trị mụn thì phải điều trị từ sâu bên trong. Bài viết này chia sẻ với bạn một vài cách nhỏ giúp ngăn ngừa và điều tị mụn cám từ bên trong nhé.

Tìm hiểu thêm: rửa mặt bằng nước muối đúng cách

Ngăn ngừa và điều trị mụn cám từ bên trong

Chế độ ăn uống lành mạnh:

+ Uống nhiều nước mỗi ngày (từ 2-2,5 lít 1 ngày).

+ Trong thực đơn ăn hàng ngày cần giảm lượng đường, muối, đồ rán, thức ăn nhanh, soda và một số thực phẩm gây hại cho dạ dày.

Uống nhiều nước mỗi ngày là cách ngăn ngừa mụn hiệu quả

Uống nhiều nước mỗi ngày là cách ngăn ngừa mụn hiệu quả

+ Tăng cường ăn rau xanh, thịt nạc, nước ép trái cây đặc biệt là nước chanh, nước cam có tác dụng hỗ trợ điều trị mụn cám từ bên trong rất hiệu quả.

Giữ cho tinh thần thư giãn, thoải mái, hạn chế lo âu, phiền muộn, stress là môi trường thuận lợi để mụn hình thành và sinh sôi, nảy nở.

Không thức quá khuya, tốt nhất là nên đi ngủ trước 23 giờ để da có điều kiện tái tạo theo đúng nhịp sinh học của cơ thể.

Tập thể dục đều đặn mỗi ngày để tăng cường sức khỏe, nâng cao khả năng đề kháng và tăng khả năng giải độc của cơ thể.

Việc điều trị mụn cám nên kết hợp từ trong ra ngoài. Vì thế, bạn sẽ cần phải kết hợp với 1 phương pháp điều trị mụn thực sự hiệu quả, thực sự tốt mới đem lại kết quả hoàn hảo cho bản than được nhé.

HIện nay công nghệ điều trị mụn hiện đại, tốt nhất hiện nay là công nghệ Oxy Led. Công nghệ này được đánh giá là công nghệ trị mụn hoàn hảo bởi không chỉ điều trị mụn thành công mà còn giúp người điều trị sở hữu làn da sáng khỏe, mịn màng, hồng hào.

Tìm hiểu ngay: trị mụn cám tại thẩm mỹ viện kangnam

 Nguồn: http://tinlamdep.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook