Ngắm cằm v line chuẩn của người đẹp Sa Ra

16:59:22 - 11/07/2016 - Tú Anh

Nguyễn Sa Ra được biết đến là một người đẹp tự tin công khai những hình ảnh thẩm mỹ độn cằm của mình trên mạng xã hội. Thông qua trường hợp của mình, Sa Ra muốn mang đến một thông điệp với tất cả mọi người: Thay đổi diện mạo với phẫu thuật thẩm mỹ không có gì là xấu.

Trước đây, Nguyễn Sa Ra sở hữu cằm hơi ngắn. Tướng cằm của cô chưa đến mức xấu nhưng không hẳn là đẹp. Cô quyết định thay đổi diện mạo của bản thân nhờ phương pháp độn cằm v line bằng cách tiêm chất làm đầy.

cằm v line

Cằm v line chuẩn của Nguyễn Sa Ra

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này không hề phức tạp. Sau khi đã lựa chọn được chất liệu làm dầy phù hợp, Sa Ra được các bác sĩ tư vấn về tỉ lệ hoạt chất làm đầy cằm v line cần sử dụng để hiệu quả độn cằm v line đạt được như mong muốn.

Sau khi đã vệ sinh vùng cằm, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm trực tiếp chất liệu độn cằm vào để khắc phục cằm ngắn, tạo dáng cằm v line cân đối, hài hòa đường nét. Quá trình tiêm, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện một số những thao tác nhẹ nhàng, nắn chỉnh dáng cằm mới để dáng cằm được cân đối, thon gọn hơn.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được thực hiện trong khoảng 5 – 10 phút. Ngay lập tức bạn sẽ được sở hữu dáng cằm v line cân đối, thon gọn, hiệu quả lâu dài. Chất liệu làm đầy được sử dụng trong phương pháp này đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn, không gây tổn thương, không nguy hiểm, không biến chứng.

cằm v line 2

Sở hữu cằm đẹp nhờ tiêm chất làm đầy

Sau một thời gian ở trong cơ thể, chất liệu làm đầy cằm sẽ được đào thải ra khỏi cơ thể theo cơ chế tự thân bài tiết mồ hôi. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tiến hành nhẹ nhàng, không gây tổn thương, nguy hiểm và đặc biệt không để lại sẹo xấu sau khi độn cằm.

Hiện tại, Sa Ra rất hài lòng với dáng cằm của mình, luôn tự tin và cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn. Những hình ảnh độn cằm v line bằng cách tiêm chất làm đầy được Sa Ra chia sẻ công khai trên mạng xã hội, như một minh chứng về việc tự tin thay đổi diện mạo để thay đổi cuộc sống của mình.

Mọi thắc mắc về phương pháp độn cằm v line bằng cách tiêm chất làm đầy, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook