Nên nâng mông bằng túi độn hay mỡ tự thân?

14:02:54 - 02/06/2017 - Tú Anh

Hiện nay một số chị em có vòng 3 không ưng ý khiến mặc cảm mất tự tin khi giao tiếp, đặc biệt hơn không mặc được những đồ mình muốn vì mông lép. Nhiều chị em đã tìm hiểu về các cách nâng mông những vẫn hoang mang không biết chọn cách nào cho phù hợp với mình. Hiện nay có hai cách nâng mông, một là dùng túi độn, hai là dùng mỡ tự thân của cơ thể. Dưới đây sẽ là những chia sẻ kiến thức về nâng mông túi độn và mỡ tự thân.

>>>Nâng mông nội soi

>>>nâng mông nội soi an toàn

Hiện người ta tạm chia kỹ thuật nâng mông thành hai nhóm là nâng mông bằng túi độn và bơm mỡ tự thân làm đầy vùng mông.

Nâng mông bằn túi độn

Nâng mông bằng túi độn hoặc độn mông là phẫu thuật đưa túi độn vào giữa các lớp cơ mông, giúp cho số đo vòng ba trở nên cân đối hoặc sửa chữa những khiếm khuyết làm cho một bên mông lép trở nên cân đối hơn so với bên kia. Túi độn có nhiều kích cỡ nên có thể giúp bạn đạt được độ tròn trịa như mong muốn.

nang-mong-bang-tui-don

Nâng mông bằng túi độn tại Kangnam

Phẫu thuật nâng mông bằng túi độn khá phổ biến tại một số nước Nam Mỹ, Hoa Kỳ. Tại Việt Nam, một số khoa tạo hình làm đẹp ở các bệnh viện công, một số thẩm mỹ viện lớn đã triển khai thực hiện kỹ thuật này. Giá cả tùy thuộc vào từng cơ sở nhưng thường cao hơn so với phẫu thuật nâng ngực. Đối tượng của phẫu thuật nâng mông đặt túi độn là những người trưởng thành hoàn toàn khỏe mạnh, có công việc ít sử dụng đến cơ bắp, luôn ý thức chăm sóc thể hình… Dù sao đi nữa, bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mới là người quyết định bạn có phù hợp với phẫu thuật này hay không.

Nâng mông bằng mỡ tự thân

Bơm mỡ tự thân làm đầy mông là phẫu thuật hút mỡ từ nơi khác trong cơ thể thường là quanh rốn, ly trích rồi bơm vào từng lượng rất nhỏ trong mô dưới da vùng mông và thường sử dụng cho các khuyết lõm nhỏ. Kỹ thuật này giúp mông đẹp tự nhiên nhưng không giúp tăng thể tích nhiều. Ngoài ra, phần mỡ bơm vào mông cũng giảm dần thể tích và việc bơm mỡ phải được tiếp tục sau vài tháng.

nang-mong-bang-mo-tu-than-an-toan-hieu-qua-tai-tmv-kangnam4

Quá trình nâng mông bằng mỡ tự thân

Với cách phẫu thuật ghép mỡ tự thân, mỡ được lấy ra ở vùng mỡ thừa, thường là vùng bụng. Một phần sẽ được bảo quản dự trữ. Một phần tiêm vào vùng dưới da mông. Do các tế bào mỡ tham gia vào chuyển hóa của cơ thể, nên một phần lượng mỡ một phần sau khi tiêm sẽ được hấp thụ

Nên nâng mông bằn túi độn hay mỡ tự thân

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mông giúp phục hồi thẩm mỹ, cải thiện vóc dáng và đem lại sự tư tin cho bạn. Tuy nhiên mông là vùng có nhiều mạch máu và thần kinh quan trọng của vùng chậu hông, gần các khu vực dễ nhiễm trùng, vì thế, phẫu thuật nâng mông, dù đặt túi độn hay bơm mỡ, đều cần được thực hiện bởi các nhà phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ đã được đào tạo tốt, có kinh nghiệm, tại các cơ sở y tế hợp pháp để tránh các biến chứng xấu có thể xảy ra. Nên cả 2 phương pháp bạn nên tìm hiểu và cân nhắc kĩ trước khi thực hiện!

>>>nâng mông nội soi có đau không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook