Nên cắt mí hay bấm mí mắt Hàn Quốc để có đôi mắt đẹp?

11:46:41 - 07/01/2016 - Tú Anh

Chào bác sĩ. Mắt tôi đã 1 mí bé xíu rồi gần đây lại có nhiều bọng mỡ xuất hiện làm tôi càng thêm tự ti. Thấy bạn bè mách cắt mí và bấm mí tại Kangnam sẽ giúp tôi có được đôi mắt 2 mí to tròn mà tôi băn khoăn quá, không biết tôi nên bấm mí hay cắt mí mắt thẩm mỹ sẽ tố hơn. Mong bác sĩ tư vấn.

Trả lời:

Chào bạn Hồng Nhung!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới tuvan@kangnam.vn. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ cắt mí và bấm mí đã giúp khắc phục triệt để tình trạng mắt một mí, cho đôi mắt hai mí to rõ nét. Cả hai phương pháp này đều được khách hàng ưa chuộng và áp dụng để làm đẹp cho mình. Song tùy theo từng trường hợp mắt của mỗi người mà nên cắt mí hay bấm mí cho phù hợp.

Đối với trường hợp mắt của bạn Hồng Nhung vốn đã có hai mí nhưng lẩn nên khó nhìn. Nếu bình thường mắt chưa có hiện tượng lão hóa như da chùng, bọng mỡ mắt và dưới 30 tuổi thì bạn thực hiện bấm mí mắt là đẹp nhất. Bởi phương pháp đó tác động nhẹ nhàng, không cần phẫu thuật, không bóc tách hay cắt khâu, bác sĩ dùng chỉ tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi giúp bạn tạo nếp mí mới đẹp long lanh. Ưu điểm của bấm mí là thực hiện nhanh, không đau, an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Hơn nữa, nếu không thích bạn có thể tháo ra thì mắt lại trở lại như trước khi bấm mí.

Tuy nhiên, ở giai đoạn ngoài 30 và mắt của Hồng Nhung đang bị lão hóa, khiến mí sụp nhìn bé đi thì không thể bấm mí mắt được nữa. Lúc này, giải pháp cắt mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc sẽ tối ưu nhất. Bác sĩ sẽ rạch 1 đường ở sát mí trên và bóc tách toàn bộ bọng mỡ mắt cũng như loại bỏ da chùng tạo lại nếp mí mới đẹp hơn. Chỉ sau 1 lần cắt mí mắt bạn không chỉ sở hữu được đôi mắt hai mí to mà còn giúp mình trẻ lại rất nhiều, cũng như cải thiện tầm nhìn cho đôi mắt.

Cho nên vấn đề bạn Hồng Nhung có nêu ra khi gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là nên cắt mí hay bấm mí. Chuyên gia Kangnam xin được khẳng định lại là bạn nên cắt mí để khắc phục được triệt để nhược điểm của mắt cho đôi mắt đẹp như ý.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số hotline 1900 6466 hoặc trực tiếp tới Kangnam thăm khám và tư vấn miễn phí!

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook