Nâng ngực xệ ở đâu tốt? Cho kết quả ổn định và an toàn nhất

10:59:07 - 20/09/2017 - Tú Anh

Ngực chảy xệ theo tuổi tác và sinh con làm nhiều chị em cảm thấy rất mất tự tin, nhất là trong tình yêu. Chuyện lấy lại bầu ngực căng tròn thời trẻ giờ đây đã dễ dàng hơn rất nhiều với phẫu thuật nâng ngực chảy xệ. Tuy nhiên, trước vô vàn các địa chỉ thẩm mỹ khác nhau thì việc lựa chọn nâng ngực xệ ở đâu tốt trở nên khó khăn hơn rất nhiều, cùng chúng tôi tìm hiểu nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt nhất hiện nay nhé.

>> Nâng ngực xệ ở đâu tốt

>> Nâng ngực y line có an toàn không

1. Lựa chọn đúng địa chỉ nâng ngực chảy xệ ngăn ngừa các biến chứng xảy ra

Ngực chảy xệ có thể do lão hóa hoặc do sau 1 quá trình cho con bú dài, khiến cho bầu ngực xệ xuống, làm mất thẩm mỹ bầu ngực.

phuat thuat nang nguc xe o dau tot nhat

Tìm địa chỉ nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt để bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình

Nâng ngực chảy xệ sẽ phải bóc tách khoang ngực để phóng đại bầu ngực, tác động tới cấu trúc ngực như da ngực, các mô tuyến vú, các cơ vùng ngực, mô mỡ,… Chính vì thế, các chuyên gia nhận định, nâng ngực chảy xệ là 1 ca nâng ngực phức tạp, đòi hỏi bác sỹ đảm trách phải có tay nghề cao, am hiểu chuyên môn.

Chính vì thế, việc lựa chọn địa chỉ nâng ngực xệ ở đâu an toàn có ý nghĩa rất quan trọng khi bạn đi nâng ngực xệ để bầu ngực gọn gàng và gợi cảm hơn. Ngoài ra còn giúp bạn bảo vệ được quyền lợi chính đáng cho mình.

Tuy nhiên, giữa hàng trăm cơ sở thẩm mỹ viện xuất hiện gần đây, làm sao để lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực xệ ở đâu tốt? Câu trả lời là bạn phải có những “luận cứ” trong tay để đi khảo sát địa điểm. Phần tin tiếp theo sẽ làm rõ vấn đề này.

2. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – địa chỉ nâng ngực chảy xệ số 1 toàn quốc

Tìm địa chỉ nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt không quá khó khăn nếu bạn tham khảo được những nguồn tin đáng tin cậy. Kênh thông tin từ các chuyên gia trong ngành lĩnh vực thẩm mỹ bạn không nên bỏ qua.

Theo các chuyên gia, trong các cơ sở thẩm mỹ viện hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là 1 địa chỉ uy tín, thực hiện nâng ngực chảy xệ toàn diện, nhanh chóng và an toàn.

–  Nếu kích cỡ ngực của bạn bình thường, không cần phải thu nhỏ thì chỉ cần treo cơ ngực lên cao để cải thiện tăng độ cao cho vòng 1. Bác sỹ sẽ dùng thiết bị nội soi để bóc tách khoang ngực, kết hợp với ánh sáng đèn để treo cơ ngực xệ lên cao hơn.

nâng ngực xệ ở đâu tốt

Trường hợp nâng ngực chảy xệ ở mức độ bình thường – treo cơ ngực

–  Nhưng nếu ngực của bạn vừa chảy xệ, vừa teo nhỏ thì vừa phải kết hợp treo cơ ngực và đặt túi độn ngực để cải thiện độ cao và kích cỡ bầu ngực. Lúc này kỹ thuật đã phức tạp hơn khá nhiều, nên đòi hỏi kỹ thuật của bác sỹ phải cao, vững vàng tay nghề khi thực hiện. Và các bác sỹ tại Kangnam đã làm được điều này, xứng đáng với vinh danh địa chỉ nâng ngực xệ ở đâu tốt.

Bác sỹ sẽ sử dụng thiết bị nội soi để bóc tách khoang ngực, đưa túi độn ngực vào bên trong. Vị trí đặt túi ngực có thể là dưới tuyến sữa hoặc dưới cơ ngực tùy thuộc vào cơ địa và hình dáng bầu ngực của mỗi người. Thiết bị nội soi cho phép bác sỹ xác định chính xác vị trí đặt túi ngực, tránh làm co thắt các bao xơ túi ngực sau khi phẫu thuật.

–  Nếu ngực chảy xệ kết hợp với phì đại thì tình trạng ngực chảy xệ đã nghiêm trọng hơn. Lượng mỡ thừa và da dư đã khiến cho bầu ngực nặng hơn, phì đại ở ngực. Lúc này, việc bóc tách khoang ngực để loại bỏ bớt túi mỡ thừa và da dư là điều cần thiết. Đường cắt trên bầu ngực có những hình dáng khác nhau như chữ T, mỏ neo,… tùy vào tình trạng bầu ngực của mỗi người. Từ đó, kích cỡ ngực sẽ được thu gọn lại, quầng vú và núm vú cũng được di dời vị trí lên cao hơn.

Thông qua những kỹ thuật trên, cơ bản đã chữa trị được hết các trường hợp ngực chảy xệ có thể xảy ra. Việc bao quát các tình huống này giúp bác sỹ xử lý linh hoạt các tình huống hơn. Xứng đáng là đáp án cho câu hỏi phẫu thuật nâng ngực xệ ở đâu an toàn.

>> Có nên nâng ngực chảy xệ

>> Có nên kéo núm vú tụt

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook