Nâng ngực xệ giá bao nhiêu tại Thẩm mỹ viện Kangnam ?

22:48:39 - 07/07/2017 - Tú Anh

Chào bác sĩ, vòng 1 của em bẩm sinh vốn đã bị thấp hơn so với người khác, cho tới khi sinh con, ngực còn thấp hơn nữa nên em rất muốn thẩm mỹ lại. Nhưng không biết phẫu thuật nâng ngực xệ giá bao nhiêu ? Có những phương pháp nào ? Em muốn có sự chuẩn bị trước, mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em cảm ơn. ( Minh Phương, Đồng Hới )

>> Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không

>> Có nên nâng ngực chảy xệ

Trả lời:

Minh Phương thân mến !

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là nâng ngực xệ giá bao nhiêu? Có những phương pháp nào. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng ngực xệ giá bao nhiêu ?

Nâng ngực xệ giá bao nhiêu ?

Ngực chảy xệ có thể là bẩm sinh hoặc do tuổi tác, sinh nở và cho con bú. Theo đó, mức độ chảy xệ vòng 1 cũng khác nhau và đặc điểm chảy xệ ở từng người cũng không cùng một dạng. Vì thế khi nâng ngực chảy xệ, các chỉ định với từng người là riêng biệt. Điều này sẽ chi phối trực tiếp đến chi phí thẩm mỹ.

1. Các phương pháp nâng ngực xệ ứng với các mức độ sa trễ của ngực

– Ngực chảy xệ mức độ nhẹ

Bác  sĩ tiến hành cắt bỏ một khoảng da hình lưỡi liềm ở vùng sát quầng vú phía trên. Sau đó, sử dụng chỉ để nâng nhẹ tuyến vú lên, giúp bầu ngực được nâng cao và tròn đầy hơn.

– Ngực chảy xệ mức độ trung bình

Để giải quyết trường hợp này, Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ hình mỏ neo từ đáy của quầng vú đến nếp lằn vú, rồi cắt bỏ phần da thừa ngay trên nếp lằn vú, đưa núm vú về vị trí bình thường.

– Ngực chảy xệ mức độ nghiêm trọng

Ngực chảy xệ ở mức độ nghiêm trọng được điều trị bằng 2 phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ sau:

+ Nâng ngực chảy xệ bằng mỡ tự thân:

Nâng ngực bằng phương pháp cấy mỡ tự thân mang lại vòng 1 cân đối và tròn đầy tự nhiên với rất nhiều ưu điểm:

  • An toàn cao

Sử dụng mỡ tự thân để nâng ngực loại bỏ hiện tượng co thắt và đào thải chất liệu nâng ngực. Hơn nữa, mỡ tự thân thích ứng nhanh và bền với vùng được cấy ghép, giúp duy trì vòng 1 ổn định lâu dài.

  • Ngực căng tròn tự nhiên 

Nâng ngực chảy xệ bằng mỡ tự thân không xâm lấn giúp chị em có được khuôn ngực đẹp tự nhiên với dáng hình mềm mại và săn chắc.

  • Không gây đau đớn và không để lại sẹo

Quá trình nâng ngực bằng mỡ tự thân hạn chế tối đa thủ tục xâm lấn, nên sẽ không gây đau đớn và không để lại sẹo.

+ Nâng ngực chảy xệ bằng túi độn silicon:

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ bằng túi độn Silicon dưới sự hỗ trợ của máy Vectra 3D đem đến sự an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng. Khi lựa chọn chỉnh sửa ngực chảy xệ bằng phương pháp này, bạn sẽ nhận được những giá trị như:

  • Ngực căng tròn và tròn đầy như ý

Nhờ túi độn Silicon sinh học với nhiều kích cỡ khác nhau cùng máy 3D hiện đại, Bác sĩ chỉ cần phẫu thuật đưa túi ngực vào bên trong 1 lần duy nhất. Bạn sẽ có ngay khuôn ngực căng tròn và cân đối như ý.

  • Không để lai sẹo và không đau đớn

Bác sĩ sẽ xác định vị trí đưa túi nâng ngực vào bên trong như đường rốn, đường nách đường quầng vú, đường nếp vú và chân núm vú. Đây là những đường mổ rất mỏng và nhỏ lại nằm ở vùng kín đáo, nên không để lại bất kì vết tích nào trên khuôn ngực của khách hàng.

2. Chi phí nâng ngực xệ tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Dưới đây là bảng giá chi tiết dịch vụ phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ( sa trễ ) tại BVTM Kangnam bạn có thể tham khảo:

DỊCH VỤ thẩm mỹ vòng 1 CHI PHÍ THỜI GIAN (Phút)
Thẩm mỹ vòng 1 túi gel tròn – giọt nước 2800 – 3200 USD 90 – 120
Thẩm mỹ vòng 1 túi xốp tròn – giọt nước 3000 – 3500 USD 90 – 120
Thẩm mỹ vòng 1 Nano 3000 USD 90 – 120
Thẩm mỹ vòng 1 Nano Chip 3500 USD 90 – 120
Thẩm mỹ vòng 1 Nano Chip linh hoạt 4000 USD 90 – 120

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về thắc mắc phẫu thuật nâng ngực xệ giá bao nhiêu? cũng như trường hợp của bạn thích hợp để sử dụng phương pháp nào? Bạn vui lòng tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để sớm nhận được sự giải đáp từ các chuyên gia thẩm mỹ tại đây nhé!

>> Phẫu thuật treo ngực sa trễ

 

 

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook