Nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân có tốt không?

11:22:30 - 13/06/2017 - Tú Anh

Phương pháp nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân có tốt đối với các chị em mới sinh hay không? Bởi sau sinh thì vòng 1 của các chị em thường bị chảy xệ. Cùng xem chuyên gia nói gì về phương pháp nâng ngực này nhé!

nang-nguc-khong-phau-thuat

Nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân là gì?

Nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ được lấy từ các vùng như: Mông, cánh tay,…trên cơ thể bằng dụng cụ chuyên dụng. Sau khi lấy được đủ số lượng mỡ cần dùng, các bác sĩ sẽ tiến hành chiết tách mỡ thừa bằng máy li tâm để có thể lọc ra những tế bào mỡ khỏe, nguyên chất, có khả năng tái sinh và phát triển thành nhiều tế bào gốc.

nang-nguc-khong-phau-thuat-2

Sau đó, các bác sĩ sẽ trích một vết nhỏ ngay tại bầu ngực rồi tiến hành cấy trực tiếp các tế bào mỡ vào bên trong ngực, mang lại khuôn ngực cân đối, căng tròn, mềm mại, đẹp tự nhiên như thật.

Khách hàng thực tế nâng ngực bằng mỡ tự thân

Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân không?

Trên thực tế, nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp nâng ngực không phẫu thuật, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về mặt hiệu quả và an toàn. Tại sao nên nâng ngực bằng mỡ tự thân?

nang-nguc-khong-phau-thuat-1

Sở hữu vòng 1 căng tròn, mềm mại, tự nhiên như thật

Không giống với các phương pháp phẫu thuật nâng ngực khác, mỡ tự thân có độ tương thích cao với cơ thể, sau khi được cấy vào ngực sẽ vẫn giữ nguyên được yếu tố tự nhiên, mang lại vòng 1 căng tròn, săn chắc, mềm mại tự nhiên. Đây là một sự tiến bộ mới nhất trong nghành thẩm mỹ hiện nay.

An toàn tuyệt đối, không gây dị ứng

Do phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp không phẫu thuật nên hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, tổn thương, không gây ảnh hưởng đến các chức năng cũng như cảm giác của bầu ngực, tuyệt đối an toàn cho khách hàng.

Ngoài ra, mỡ tự thân còncó độ tương thích cao với cơ thể, không xảy ra hiện tượng dị ứng do chất liệu nâng mang lại, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả với người sử dụng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Hoàn toàn không để lại sẹo

Phương pháp nâng ngực này khắc phục được nhược điểm của các phương pháp phẫu thuật nâng ngực thông thường, nâng ngực bằng mỡ tự thân giúp chị em có khuôn ngực căng tròn mà lại hoàn toàn không để lại sẹo xấu trên da. Bởi các bác sĩ chỉ trích một vết rất nhỏ để lấy mỡ thừa và cấy mỡ vào vùng ngực.

Với một vài thông tin được chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã biết được liệu có nên phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân không? Và cũng có thể yên tâm hơn khi làm đẹp bằng phương pháp này tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín như Kangnam.

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook