Nâng ngực có an toàn không ? BVTM Kangnam tư vấn

16:47:36 - 31/05/2017 - Tú Anh

Theo khảo sát, phần lớn những người ngực nhỏ đều muốn cải thiện bộ ngực của mình trông lớn và hấp dẫn hơn. Nhưng trong số đó, khá ít người muốn sử dụng phương pháp phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ. Chủ yếu, là do còn lo ngại những biến chứng có thể xảy ra sau này, nâng ngực có an toàn không ? Có ảnh hưởng tới khả năng sinh và cho con bú sau này không ? Nếu bạn còn đang băn khoăn về vấn đề này, thì đọc bài biết dưới đây nhé !

>> Nang nguc noi soi

 

Nâng ngực có an toàn không ?

Nâng ngực là một ca đại phẫu có độ rủi ro tương đối cao, một số trường hợp nâng ngực xong ngực bị “biến dạng”, thậm chí là mất mạng. Vì vậy mới có không ít chị em đặt ra nghi vấn nâng ngực có an toàn không.

Hiện nay, kỹ thuật nâng ngực ngày càng tiên tiến, có thể giúp bác sĩ thao tác chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn. Nếu thực hiện nâng ngực trong điều kiện đảm bảo vệ sinh, trang thiết bị, cùng đội ngũ bác sĩ phẫu thuật, gây mê, cấp cứu thì các ca nâng ngực có thể diễn ra an toàn tuyệt đối.

Hiện nay có 2 phương pháp nâng ngực phổ biến đó là nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực nội soi. Trong đó, nâng ngực nội soi được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá là kỹ thuật có độ an toàn cao hơn.

Nâng ngực nội soi sử dụng thiết bị nội soi hiện đại, có gắn đầu camera chuyên dụng, giúp phóng lớn mô ngực lên trên màn hình. Điều này giúp các bác sĩ thao tác đặt túi ngực một cách chuẩn xác, không chèn ép các dây thần kinh, mạch máu, ống dẫn sữa ở ngực, và điểu chỉnh túi ngực ở vị trí cân đối, hài hòa nhất.

Phẫu thuật nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có an toàn không ?

Nâng ngực có an toàn không ?

Nâng ngực có an toàn không ?

Nâng ngực nội soi là công nghệ thẩm mỹ ngực hiện đại hàng đầu Hàn Quốc được chuyển giao và ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Công nghệ ưu việt này đã được FDA, CE, KFDA  chứng nhận an toàn và đạt hiệu quả cao. Những ưu điểm nổi bật của nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bao gồm:

  • Nâng ngực được thực hiện bởi sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, giúp bác sĩ không cần cắt rạch nhiều nhưng vẫn có thể quan sát rõ bên trong ngực. Do đó không làm tổn thương các mạch máu, dây thần kinh, mô tuyến vú, đảm bảo an toàn.
  • Quy trình thực hiện nghiêm ngặt. Khách hàng được tư vấn và thăm khám trực tiếp bởi bác sĩ thực hiện, kiểm tra sức khỏe đầy đủ và gây mê bởi ekip chuyên nghiệp.
  • Loại túi được sử dụng là túi loại gel mới nhất với nhiều ưu điểm về thiết kế, chất liệu, đảm bảo không bị lệch, bể túi hay gây co cứng bao xơ,…cho kết quả lâu dài.
  • Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, quy trình nâng ngực được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín có hiểu biết về cấu trúc ngực, từng tu nghiệp tại Hàn Quốc nhiều năm, giúp cho từ thao tác thực hiện một cách khéo léo và chính xác, cam kết an toàn cho khách hàng.
  • Nâng ngực được tiến hành tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế và đảm bảo chế độ chăm sóc sau phẫu thuật .

Nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết không ảnh hưởng đến cảm giác ở đầu ngực, không ảnh hưởng đến khả năng cho con bú về sau, và sức khỏe của chị em nói chung.

Hy vọng qua bài viết này chị em sẽ không còn băn khoăn nâng ngực có an toàn không nữa, mà hãy thu xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được nâng ngực an toàn, hiệu quả như mong đợi nhé!

>> Phau thuat noi soi nguc

>> Chi phi phau thuat nang nguc chay xe

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook