Nâng mũi s line ở đâu đẹp cần dựa vào những tiêu chí gì?

14:20:57 - 08/02/2018 - Bác Sĩ Kangnam

Dáng mũi s line với độ cong mềm mại hài hòa, tự nhiên hiện nay đang là xu hướng thẩm mỹ mới đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn vào dịp cuối năm. Trên nhiều diễn đàn hiện nay, rất nhiều chị em đang quan tâm tới vấn đề nâng mũi s line ở đâu đẹp. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Phẫu thuật nâng mũi s line

Với công nghệ cũ, nâng mũi s line chỉ đơn giản là ghép sụn nhân tạo tại sống mũi để làm cho chiếc mũi được cao hơn, thon gọn hơn làm cho chiếc mũi không còn thô cứng, kém tự nhiên nữa. Còn với công nghệ phẫu thuật nâng mũi s line hiện nay – công nghệ nâng mũi vô cùng hiện đại, các phương pháp nâng mũi đã được cải tiến rất nhiều với vô vàn những ưu điểm vượt trội. Trong số này, chúng ta không thể không nhắc tới phương pháp phẫu thuật nâng mũi s line, hiện đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và áp dụng.

nang mui s line

Dáng mũi s line là mơ ước của nhiều người

Nâng mũi s line có nguồn gốc từ Hàn Quốc và được làm theo nguyên tắc chỉnh hình dáng mũi toàn diện với sống mũi hình chữ S “cong mềm mại”, đầu mũi thon gọn hơn. Mũi sau khi được phẫu thuật sẽ sở hữu một dáng mũi cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt. Nâng mũi s line là sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân, bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng cũng như dáng mũi của khách hàng sau đó đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Với những ưu điểm nổi bật như vậy, chúng ta hoàn toàn có thể hiểu được tại sao nhiều người lại ưu thích nâng mũi s line đến thế.

Nâng mũi s line ở đâu đẹp

nang mui s line

Nâng mũi s line tại Kangnam

  • Cơ sở thẩm mỹ cần phải được cấp phép hoạt động
  • Cơ sở vật chất cần phải hiện đại và đồng bộ, đảm bảo được độ an toàn kỹ thuật.
  • Chất liệu được dùng để nâng mũi phải có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm duyệt đầy đủ.
  • Bác sĩ phải được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm chuyên sâu
  • Bảo hành dịch vụ lâu dài

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook