Nâng mũi s line là gì? Có đẹp không?

11:21:53 - 02/02/2018 - Bác Sĩ Kangnam

Chào bác sĩ. Em bị vấn đề về mũi, mũi em không cao,tẹt và bè sang hai bên rất xấu em có được biết tới phương pháp nâng mũi s line Hàn Quốc nhưng em không biết đó là phương pháp gì và như thế nào, kết quả mà nó mang lại ra sao. Rất mong bác sĩ tư vấn cho em. Em xin cảm ơn. ( Thanh Thủy – Hà Nội )

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Thanh Thủy thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc nâng mũi s line là gì của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Nâng mũi s line là gì là câu hỏi được nhiều người quan tâm, vậy phương pháp nâng mũi s line là gì, phương pháp này ra sao chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Mũi vốn là vị trí trung tâm trên khuôn mặt vì thế một chiếc mũi cao, sống mũi thẳng, cánh mũi thon, cân đối chính là điểm nhấn giúp tạo nét duyên và một vẻ đẹp hiện đại cho người phụ nữ. Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp giúp cải thiện hình dáng và tỷ lệ của mũi, nâng cao sự hài hòa trên khuôn mặt và sự tự tin cho mỗi người. Theo khảo sát nhanh tại một số nơi chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ, tỷ lệ phẫu thuật mũi chiếm 40% các ca phẫu thuật tạo hình.Nghiên cứu của các chuyên gia thẩm mỹ cho thấy rằng mũi dạng chữ S hay còn gọi là đường S-line là mũi đẹp tự nhiên, mũi sẽ cao từ gốc mũi và chạy lượn sóng hình chữ S đến đầu mũi tạo nên một vẻ đẹp thanh thoát.

Một trong những đặc điểm quan trọng nhất trong nâng mũi s line Hàn Quốc là vùng đầu mũi được sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn hoặc cân thái dương), giúp khắc phục được nhược điểm của nâng mũi trước kia lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, lệch đầu mũi…. Điều này giúp tạo hình mũi cao, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn, không bị đào thải, không để lại sẹo.

Phẫu thuật nâng mũi s line

Phẫu thuật nâng mũi s line

Phẫu thuật nâng mũi s line là một trong những kỹ thuật nâng mũi mới nhất hiện nay.

Phẫu thuật nâng mũi S-line đòi hỏi bác sỹ phẫu thuật phải có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo một cách chuyên nghiệp về nâng mũi và điều cơ bản nhất là phẫu thuật đúng theo công nghệ nâng mũi Hàn Quốc.

Kết quả nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Kết quả nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Thời gian nâng mũi được thực hiện trong vòng từ 60 – 90 phút.

Đặc biệt phương pháp nâng mũi S-line không chỉ áp dụng làm đẹp dáng mũi cho nữ mà còn áp dụng cho cả nam giới. Đối với những trường hợp đã từng phẫu thuật mũi nhưng không được như ý như: lộ sóng mũi, mũi vẹo lệch, đầu mũi bóng đỏ, thấp… công nghệ nâng mũi S-line sẽ giúp cải thiện tối đa.

Mặc dù nâng mũi S-line là một loại hình phẫu thuật tiểu phẫu, tuy nhiên vẫn cần có sự chỉ định chuyên môn từ đội ngũ bác sỹ chuyên khoa, các bạn cũng nên thực hiện nâng mũi s line tại các Bệnh viện có chuyên khoa thẩm mỹ để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

Với thông tin trên, hy vọng bạn đã có câu trả lời cho vấn đề nâng mũi s line là gì ? Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng mũi ,bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Có thể ban quan tâm: nâng mũi hết bao nhiêu tiền

Chúc bạn nhiều sức khỏe và trẻ đẹp !

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook