Nâng mũi S Line 3D – Mũi chuẩn Hàn – Bảo hành an toàn

16:12:02 - 14/08/2017 - Tú Anh

Nâng mũi S line 3D là giải pháp nâng cao sống mũi, thu nhỏ và kéo dài đầu mũi, tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại tự nhiên, bảo hành kết quả trọn đời. Kỹ thuật sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp như hằng mơ ước, thỏa mãn tối đa nguyện vọng của chính bạn.

Nâng mũi S Line 3D đem đến dáng mũi thích hợp nhất với bạn!

Những vấn đề băn khoăn khiến cho việc quyết định nâng mũi của bạn gặp phải trở ngại như: “Sau khi nâng mũi sẽ như thế nào ?”, “Nâng mũi S Line như thế nào phù hợp với tôi ?”, ” “Mũi tôi sau khi nâng đã đủ cao chưa ?…”

Nâng mũi S line 3D đạt độ tin cậy cao về tính an toàn và thẩm mỹ với sự hỗ trợ của công nghệ vectra XT 3D hiện đại bậc nhất hiện sẽ giúp bạn trả lời tất cả những thắc mắc trên. Kĩ thuật 3D cho phép bạn có được cái nhìn toàn diện nhất về kết quả sau thẩm mỹ để có thể quyết định có nên nâng mũi không .

Cho phép mô phỏng hình ảnh dáng mũi 3D với thông số chính xác tuyệt đối

Công nghệ phẫu thuật nâng mũi S Line với sự hỗ trợ của Vectra 3D cung cấp các số liệu hình ảnh 3D chuẩn xác gần như tuyệt đối về chiều cao, độ nghiêng, hình dáng của mũi từ nhiều góc độ khác nhau. Đây là những thông số dữ liệu quan trọng giúp bác sĩ có thể lựa chọn khuôn mũi phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn để tiến tới 1 ca nâng mũi thành công nhất.

nang-mui-s-line-3d

Đặc biệt, những băn khoăn về rủi ro và kết quả nâng mũi đều được công nghệ mô phỏng 3D giải đáp trong vài phút. Từ đây giúp bạn hoàn toàn yên tâm và tự tin cho mỗi quyết định của mình.

Tận mắt xem trước kết quả trước sau nâng mũi S line

Máy Vectra XT 3D giúp bạn xem trước kết quả và cảm nhận sự thay đổi trước sau nâng mũi, hình dung dáng mũi mới trong không gian 3 chiều độ cao sống mũi ở mọi góc độ sẽ như thế nào, có hợp với khuôn mặt không? Mọi hình ảnh 3D được mô phỏng một cách chân thực, sắc nét .

Bạn có thể tự trải nghiệm kết quả sau phẫu thuật nâng mũi S line của chính mình mà không cần phải lo lắng kết quả có phù hợp với mình hay không. Bạn sẽ thực sự cảm thấy thoải mái vì được tự do chọn lựa các khuôn mũi mình mong muốn và chia sẻ cụ thể nguyện vọng với bác sĩ để thống nhất phương án nâng mũi tối ưu nhất.

Phẫu thuật nâng mũi Sline 3D – mũi đẹp VĨNH VIỄN – chỉ sau 7 NGÀY

Nâng mũi S Line đẹp và an toàn là một phức hợp những kĩ thuật đỉnh cao gồm nâng sống mũi, cắt cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, kéo dài đầu mũi, chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi giải quyết triệt để các khuyết điểm mũi thấp tẹt, mũi ngắn, hếch, mũi thô bè, gồ, lệch, vẹo….

Với sự kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo trong kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi S line sống mũi không chỉ được nâng cao mà có độ võng mềm mại từ đầu mũi, sống mũi đến chóp mũi, đầu mũi kéo dài hơn, hai lỗ mũi tạo thành hạt chanh, cân xứng.

Mũi đẹp tự nhiên – duy trì vĩnh viễn với bảo hành 10 năm

Nâng mũi S line 3D sử dụng chủ yếu sụn tự thân (sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn) nên mức độ tương thích cao, an toàn, có tính tương thích tuyệt đối với cơ địa, hạn chế tối đa tình trạng mũi lộ sống, đầu mũi bóng đỏ sau phẫu thuật.

nang-mui-s-line-3d-2

Sụn tự thân tạo sự gắn kết chặt chẽ với đầu mũi thành khối thống nhất với khả năng định hình độ bền cao, tồn tại vĩnh viễn.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện là đơn vị duy nhất cam kết bảo hành kết quả lâu dài nâng mũi Sline 3D khẳng định uy tín, chất lượng tốt nhất hiện nay.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook