Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu?

09:48:41 - 04/12/2017 - Tú Anh

Phương pháp nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy filler đang là dịch vụ thẩm mỹ mà không cần phẫu thuật rất hot hiện nay. Tuy nhiên nhiều chị em vẫn thắc mắc liệu nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu? Thế nên, bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của chị em đồng thời cung cấp cho chị em những thông tin hữu ích nhất về phương pháp này.

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu?

Với sự phát triển vượt bậc của ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam hiện nay, phương pháp nâng mũi không phẫu thuật đã ra đời nhằm giúp chị em xóa tan mặc cảm tự ti về chiếc mũi thấp của mình mà không cần phải đụng đến dao kéo nhưng vẫn có được dáng mũi như mong muốn một cách nhanh chóng nhất. Vì tính chất nhẹ nhàng và dễ dàng thực hiện này nên nhiều chị em áp dụng và nó dần trở thành lựa chọn làm đẹp trong giới trẻ hiện nay.

nang mui khong phau thuat giu duoc bao lau

Bác sĩ thực hiện nâng mũi bằng cách tiêm filler vào cơ thể

>>>>> Xem thêm : nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu

 

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố đó là :

–         Chất làm đầy mà bạn sử dụng : tại Việt Nam hiện có khá nhiều loại chất làm đầy được các cơ sở thẩm mỹ sử dụng với chất lượng và thời gian lưu trữ khác nhau.

–         Địa chỉ nâng mũi bạn lựa chọn : bạn nên chọn những địa chỉ uy tín, rõ ràng,, được cấp phép hoạt động từ Bộ Y Tế để đảm bảo tốt nhất cho mình, tránh sử dụng phải những chất liệu không có nguồn gốc từ những trung tâm không uy tín.

–         Cách chăm sóc tại nhà : Để có thể sở hữu được chiếc mũi cao càng lâu càng tốt, bãn cũng nên có chế độ ăn uống và chăm sóc bản thân thật tốt, bảo vệ giúp chiếc mũi của bạn không bị biến chứng , tổn thương.

nang mui khong phau thuat giu duoc bao lau

Dáng mũi cao hơn sau khi thực hiện tại bệnh viện Kangnam

Tuy nhiên, các chất làm đầy hiện nay đều không có hiệu quả lâu dài, thông thường nó chỉ tồn tại trong cơ thể một thời gian nhất định, thường sẽ vào khoảng 9 tới 12 tháng. Đó là lý do mà các chuyên gia thường khuyên bạn hãy thực hiện nâng mũi bằng phương pháp phẫu thuật như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi s line, nâng mũi bọc sụn…nhằm đem lại hiệu quả lâu dài và tốt nhất.

>>>>> Tìm hiểu thêm : có ai nâng mũi không phẫu thuật chưa?

Hi vọng, với thông tin sẽ giúp chị em giải đáp được vấn đề nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu. Nếu còn câu hỏi hay điều gì thắc mắc các bạn hãy liên lạc với tổng đài trực tiếp 19006466 của chúng tôi để nhận được những lời tư vấn miễn phí từ bộ phận chăm sóc khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook