Nâng mũi Hàn Quốc thì mất bao lâu? Chia sẻ của chuyên gia

08:55:00 - 27/02/2018 - Bác Sĩ Kangnam

Chào các bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật nâng mũi hàn quốc mất bao lâu tại bệnh viện ạ? Em có tham khảo trên mạng thì có chỗ ghi là 15 phút, chỗ lại ghi 30 phút. Tại sao lại có sự khác biệt thế này ạ? ( Thu Hà – 25 tuổi )

Bạn Thu Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc của bệnh viện Kangnam chúng tôi và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn. Với câu hỏi nâng mũi hàn quốc mất bao lâu của bạn, chúng tôi sẽ trả lời như sau đây:

Thời gian nâng mũi hàn quốc

nang mui han quoc

Chiếc mũi cao điển hình của các cô gái Hàn Quốc

Khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, khách hàng sẽ trải qua các quy trình bao gồm sát trùng khuôn mặt, tiêm gây tê, bác sĩ thực hiện quy trình phẫu thuật đưa sụn nhân tạo vào nâng mũi.

Tất cả những bước trên sẽ chỉ cần thực hiện trong vòng 15 phút tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, các bác sĩ sẽ thực hiện với các thao tác nhanh chóng, chính xác, dứt khoát để giảm thiểu tối đa những tổn thương vùng da mũi cho bạn, làm cho vết thương có thể nhanh chóng hồi phục nhất.

Tham khảo thêm: http://nangmuidep.vn/nang-mui-s-line-3d-mui-dep-chuan-theo-ti-le-vang-bao-hanh-vinh-vien.html

Có sự chênh lệch giữa khoảng thời gian thực hiện từ 15 tới 30 phút, thực ra là do trình độ cũng như kĩ năng của khách hàng. Chỉ những bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề mới có thể thực hiện được ca phẫu thuật một cách chính xác và an toàn trong thời gian 15 phút.

nang mui han quoc

Hình ảnh Đức Phúc sau khi nâng mũi Hàn Quốc

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chúng tôi, những bác sĩ thực hiện phẫu thuật đều là những bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản ở nước ngoài, có nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó chính là hệ thống thiết bị kỹ thuật trợ giúp vô cùng hiện đại, giúp cho các bác sĩ có thể thực hiện một ca phẫu thuật cho bạn nhanh chóng và an toàn.

Nếu như thời gian thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc quá dài sẽ khiến cho khách hàng có thể bị tổn thương và thời gian lâu lành hơn – ngược lại với những gì mà các bạn đang nghĩ, đó là càng lâu thì càng kĩ.

Chúc cho bạn sớm có thể sở hữu được chiếc mũi đẹp như ý muốn.

Để biết thêm về nâng mũi hàn quốc mời bạn tham khảo: http://nangmuidep.vn/nang-mui-han-quoc-top-3-cong-nghe-tien-tien-nhat-ky-21.html

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook