Nâng mũi bọc sụn là gì? Phương pháp nâng mũi này giữ được bao lâu?

14:58:10 - 28/06/2018 - Tú Anh

Nhiều chị em muốn nâng mũi bọc sụn nhưng chưa hiểu rõ về cấu tạo của nó như thế nào và phương pháp này giữ được bao lâu? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để chị em có cái nhìn tổng quan nhất về nâng mũi bọc sụn nhé!

1. Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là gì

Nâng mũi bọc sụn 

Một tên gọi khác của nâng mũi bọc sụn là nâng mũi hàn quốc bọc cân, tạo hình cho chóp mũi bằng sụn tự thân từ người làm mũi như sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn từ sườn,…

– Đối tượng áp dụng:

+ Những người có sống mũi thấp, mũi bị ngắn hoặc bị tẹt.

+ Xương mũi to bè hay cũng có thể sửa mũi do lần nâng đầu bị hỏng.

– Lưu ý: Những người muốn nâng mũi bọc sụn phải có đầy đủ da ở vùng mũi, cấu trúc sụn mũi.

2. Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn:

Nâng mũi thẩm mỹ viện kangnam không ảnh hưởng đến cơ địa, thể chất của người làm mũi, không gây biến chứng và làm mũi đẹp tự nhiên vì sụn nâng mũi được lấy từ chính cơ thể của người nâng mũi.

– Nhược điểm: Trong một số trường hợp sẽ không áp dụng nâng mũi bọc sụn được và thay vào đó là nâng mũi cấu trúc, nâng mũi Sline.

3. Nâng mũi bọc sụn giữ được bao lâu?

Nâng mũi bọc sụn1

– Tùy thuộc vào việc bạn chọn địa chỉ nâng mũi bọc sụn mà thời gian sẽ kéo dài hoặc ngắn. Tốt hơn hết bạn nên chọn những địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín hiện nay để tránh tiền mất tật mang.

– Ngoài ra, bạn phải làm theo sự tư vấn và hướng dẫn của các bác sỹ, tái khám thường xuyên để đảm bảo mũi ổn định và lâu dài.

==> Nâng mũi bọc sụn kangnam được khá nhiều người lựa chọn vì độ an toàn, đẹp như ý muốn sau khi làm dịch vụ tại đây.

4. Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền?

Hiện này có rất nhiều phương pháp và các mức giá khác nhau, tuy nhiên các bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc với tay nghề các bác sỹ khác nhau cũng sẽ có mức giá chênh lệch.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với phương pháp nâng mũi bọc sụn có mức giá là 15 triệu

Ngoài ra, để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn mời bạn truy cập website: https://benhvienthammykangnam.vn/ hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 1900.6466 để được tư vấn từ chuyên gia.

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook