Nâng mũi bọc sụn là gì? Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền?

18:35:18 - 29/12/2016 - Tú Anh

Hiện nay dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc đang làm mưa làm gió tại Việt Nam. Vậy trong số các dịch vụ đó bạn đã biết về dịch vụ nâng mũi bọc sụn chưa? Nâng mũi bọc sụn là gì? Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền? Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ này nhé!

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng trong việc khắc phục dáng mũi xấu: thấp, tẹt, ngắn… Và bên cạnh kỹ thuật chỉnh hình mũi toàn diện S Line được đông đảo khách hàng lựa chọn thì nâng mũi bọc sụn cũng đang là dịch vụ thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều người.

mũi bọc sụn là gì

Với kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo định hình để nâng cao sống mũi và một phần sụn tự thân bao bọc bảo vệ đầu mũi, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được đánh giá là vừa có khả năng tạo hình dáng mũi cao, đẹp tự nhiên, vừa ngăn ngừa biến chứng bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi… một cách hiệu quả.

» có nên nâng mũi không

Kỹ thuật thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn cũng không quá phức tạp. Điểm cốt lõi tạo nên tính thẩm mỹ của kỹ thuật này nằm ở khâu: Lấy sụn tự thân bọc vào sụn nhân tạo và cân chỉnh, định hình miếng độn mũi thật chuẩn sao cho sau khi thực hiện sẽ cho dáng mũi đẹp tự nhiên, cao đúng với tỉ lệ mong muốn đã được tính toán ban đầu.

Để đạt được điều đó, yêu cầu người bác sĩ thực hiện phải có tay nghề chuyên môn cao cũng như mắt thẩm mỹ tinh tế nhằm đưa ra được những nhận xét, tính toán điều chỉnh mũi thích hợp nhất cho khách hàng.

Quy trình nâng mũi bọc sụn diễn ra nhanh chóng trong khoảng từ 45 – 60 phút. Ngay sau khi nâng mũi, bạn đã có thể quay trở lại với công việc và không cần nhiều thời gian nghĩ dưỡng. Khoảng từ 5 – 7 ngày, dáng mũi sẽ bắt đầu ổn định và dần đẹp tự nhiên theo những tính toán, dự liệu từ trước của bác sĩ.

Giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền tại Kangnam?

Hiện công nghệ nâng mũi bọc sụn đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhanh chóng có 1 chiếc mũi đẹp sau 1 h thực hiện với giá nâng mũi bọc sụn15 triệu đồng bạn nhé!

Sau khi thăm khám, tư vấn, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn từ vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Kết thúc quá trình này, bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và đính phần sụn tự thân vào sụn nhân tạo sao cho phù hợp với dáng mũi cần tạo của khách hàng mà không để lại sẹo, không gây xâm lấn, không gây tổn thương và phù hợp với cơ thể.

Nếu như với phương pháp nâng mũi thông thường, bác sĩ sẽ tạo một vết rạch nhỏ ở lỗ mũi, bóc tách khoang nhằm đưa sụn nhân tạo vào, nhưng nếu trong trường hợp sụn quá cứng, không phù hợp với cơ thể sẽ làm đầu mũi nhọn hoặc bóng đỏ da đầu mũi. Để loại bỏ hoàn toàn nhược điểm này, qua nhiều năm nghiên cứu, các chuyên gia thẩm mỹ đã cho ra đời công nghệ nâng mũi bọc sụn với nhiều ưu điểm vượt trội. Đây được xem là một trong những dịch vụ giúp chỉnh sửa khuyết điểm của chiếc mũi an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook