Nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên? Chuyên gia tư vấn

18:17:56 - 15/12/2016 - Tú Anh

Chào bác sĩ! Em đang có nhu cầu đi nâng mũi đểm cải thiện cái mũi tẹt của em. Tuy nhiên vừa rồi em có thấy chị hàn xóm đi nâng mũi về nhìn cũng khá đẹp nhưng chưa được tự nhiên. Xin hỏi bác sĩ sau khi nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên? Và nâng mũi ở đâu đẹp? Rất mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ. Em xin cảm ơn! (Kim Ngọc – Bình Dương)

Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trả lời:

Chào Kim Ngọc, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Kangnam. Với thắc mắc sau khi nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên và nâng mũi ở  của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Sau nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Hiện nay, có 2 phương pháp nâng mũi chính là nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy và phẫu thuật nâng mũi S line công nghệ mới. Sau khi nâng mũi bao lâu thì đẹp phụ thuộc nhiều vào phương pháp được lựa chọn.

nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên

Đối với nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy, bác sĩ sẽ tiêm trực tiếp vào mũi của bạn dung dịch làm đầy Filler, chỉ sau khoảng 15-20 phút là bạn đã có được dáng mũi cao, thẳng đẹp tự nhiên. Nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo nhưng vẫn có được dáng mũi đẹp tự nhiên, tuy nhiên phương pháp này chỉ giúp duy trì sống mũi cao trong vòng 9 tháng đến 1 năm.

» nâng mũi có đau không các mẹ

Còn với phương pháp nâng mũi phẫu thuật, thời gian hồi phục và ổn định mũi khoảng 1 tuần đến 10 ngày. Lúc ấy mũi của bạn đã lành vết thương, cấu trúc mũi ổn định bình thường và sẽ dần đẹp lên. Đặc biệt, nâng mũi phẫu thuật kỹ thuật hiện đại sử dụng sụn vành tai trong tạo dáng mũi, vì vậy, mũi sau phẫu thuật sẽ đẹp rất tự nhiên, mềm mại, bảo vệ đầu mũi tránh được các biến chứng.

Theo như những chia sẻ của bạn Ngọc là bạn mới thực hiện nâng mũi được vài hôm bằng phương pháp phẫu thuật nâng mũi, thông thường đúng là sau khi vừa nâng mũi xong thì mũi chưa đạt được độ ổn định cao nhất và thường thì nhìn thấy sẽ còn hơi cứng một chút. Đây là tình trạng rất bình thường và sau khoảng từ 2 đến 4 tuần (tùy cơ địa của mỗi người) khi mũi đã lành hẳn và ổn định thì sẽ có được dáng mũi đẹp nhất.

Địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp tại TP Hồ Chí Minh

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những trung tâm thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật nâng mũi uy tín tại TP Hồ chí Minh. Chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chí “nâng mũi ở đâu đẹp” nêu trên.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn tự hào là bệnh viện có đội ngũ bác sĩ tu nghiệp tại nước ngoài và là nơi chuyển giao công nghệ nâng mũi Hàn Quốc S line đầu tiên tại Việt Nam. Bệnh viện đã tiến hành phẫu thuật thành công trên 30.000 ca phẫu thuật, mang lại sắc đẹp và sự hài lòng tuyệt đối cho phụ nữ Việt.
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là nơi áp dụng phương pháp nâng mũi S line 3D – kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay. Kỹ thuật nâng mũi S line được nhiều khách hàng đánh giá hơn hẳn các loại hình thẩm mỹ nâng mũi khác bởi độ an toàn, tính thẩm mỹ cao. Chỉ với 60-90 phút thực hiện, mũi của bạn sau khi sửa sẽ không bị các tình trạng nhiễm trùng vết thương, mũi bị xơ cứng, vôi hóa hay biến dạng, đặc biệt là không để lại sẹo.
co-so-vat-chat-hien-dai2

Phòng phẫu thuật được trang bị công nghệ hiện đại và hoàn toàn vô trùng

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đi đầu trong việc ứng dụng trang thiết bị máy móc hiện đại vào quy trình nâng mũi. Đặc biệt công nghệ 3D cho bạn thấy được dáng mũi của mình trước khi phẫu thuật nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dáng mũi yêu thích.

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook