Nâng mũi có ảnh hưởng gì không? – Hệ lụy sau nâng mũi

16:36:50 - 21/06/2018 - Tú Anh

Nâng mũi là dịch vụ thẩm mỹ được khá nhiều người lựa chọn bởi vì nó giúp thay đổi khuôn mặt trở nên thanh toát và xinh xắn hơn. Tuy nhiên, vấn đề mà nhiều người đặt ra đó chính là: Nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Và hệ lụy sau nâng mũi là gì? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin liên quan để bạn tham khảo nhé!

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không

Các chuyên gia bác sỹ cho biết: Nâng mũi không hề ảnh hưởng gì đến sức khỏe nếu bạn chọn đúng cơ sở uy tín để tiến hành dịch vụ. Bởi vấn đề ảnh hưởng về sau phụ thuộc lớn vào việc bạn chọn dịch vụ phẫu thuật ở đâu, trình độ tay nghề bác sỹ phẫu thuật cho bạn, cơ sở vật chất và ứng dụng công nghệ ra sao? Ngược lại, nếu bạn chọn sai địa chỉ nâng mũi thì sẽ kèm theo những hệ lụy khôn lường.

Nhiều người quan tâm: benh vien tham my tot nhat tphcm

Hệ lụy sau nâng mũi khi chọn cơ sở không uy tín, chất lượng kém:

  • Hệ lụy rắc rối thường gặp nhất vẫn là chuyện sống mũi lệch vẹo, có thể biểu hiện sớm sau mổ vài ngày hoặc vài tuần. Sống mũi bị lệch có thể do bác sĩ đặt lệch khi phẫu thuật hoặc đặt thẳng mà băng nẹp cố định không tốt hoặc do khách hàng vận động đi lại quá nhiều.

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không1

=> Để giải quyết thường phải can thiệp sớm ngay khi hết sưng đau để đặt lại sống mũi với sự chú ý tránh lặp lại những nguyên nhân đã gây ra lệch vẹo.

  • Thứ hai là chuyện vết mổ không lành: Niêm mạc mũi thường rất mỏng manh, nhất là ở 2 bên vách ngăn, nếu kỹ thuật mổ mà đi qua hoặc tác động trực tiếp lên niêm mạc mũi cộng với lực tỳ đè của chất liệu cấy ghép có thể dẫn đến hệ quả vết mổ khó lành, thậm chí không lành.
  • Vết thương lâu lành còn có thể do nhiễm khuẩn và được điều trị kịp thời có thể bảo tồn được sống mũi ghép. Biểu hiện của nó là vết mổ thấm dịch kéo dài có thể gây sưng nề gốc mũi hoặc toàn bộ tháp mũi. Trong trường hợp này, dù có cố gắng điều trị bảo tồn thì cuối cùng thường vẫn phải tháo bỏ chất liệu sống mũi cấy ghép để nếu muốn làm lại hay không cũng phải chờ sau 1 – 2 tháng khi vết thương đã lành.
  • Hệ lụy sau nâng mũi tiếp theo đó chính là đầu mũi đỏ hoặc toàn bộ sống mũi. Đây có thể là phản ứng tại chỗ của cơ thể với vật lạ cấy ghép và cũng phải xử lý bằng cách lấy bỏ sống mũi cấy ghép để sau khi lành sẽ làm lại bằng phương pháp khác.
  • Đặc biệt với những biến chứng phải giải quyết lấy bỏ sống mũi càng sớm càng tốt khi có dấu hiệu là biến chứng trồi lộ sống mũi ghép, mà thường bị nhất là đầu mũi hoặc chân sống mũi ở phía trong tiểu trụ. Nguyên nhân có thể là do di chuyển dịch sống ghép theo trọng lực, có thể do sự teo nhanh mô mềm sau khi ghép hoặc do sống mũi ghép bị đặt ở lớp quá nông.
  • Đặc biệt là ở đầu mũi, có khi xảy ra muộn sau một vài năm với biểu hiện đầu mũi nhô ra, da mỏng dần, thậm chí có khi do không có điều kiện tái khám nên khi bệnh nhân đến thì da đã bị thủng lòi đầu sống mũi ghép ra ngoài.
  • Biến chứng cuối cùng chúng tôi đề cập ở đây liên quan đến là sự nhận định kết quả phẫu thuật về mặt thẩm mỹ, tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại rắc rối tới tâm lý bệnh nhân khiến cho bệnh nhân (và cả thầy thuốc) không hài lòng nên cũng phải phẫu thuật lại để có kết quả tốt hơn.

Benh vien phau thuat tham my Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ chuẩn “Hàn” SỐ 1 tại Việt Nam. Khách hàng có nhu cầu làm đẹp hoặc tìm hiểu các dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 1900.6466 để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook