Nâng mông chảy xệ tốt và hiệu quả như thế nào

10:18:05 - 16/12/2017 - Tú Anh

Yêu cầu từ công việc cũng như thói quen sinh hoạt khiến vòng 3 của nhiều người bị chảy xệ trông rất xấu và thiếu thẩm mỹ, không ít người đã quyết định nâng mông nhưng vẫn còn thắc mắc nâng mông chảy xệ có tốt không và hiệu quả thế nào. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau

1/ Phẫu thuật nâng mông chảy xệ có tốt và hiệu quả không?

Phẫu thuật nâng mông được xem như giải pháp hoàn hảo nhất giúp chị em khắc phục tình trạng vòng 3 chảy xệ có thể sớm lấy vòng mông căng tròn mà vẫn giữ được sự mềm mại. nâng mông chảy xệ có tốt không, Phương pháp này thực chất là việc thay đổi cấu trúc vùng mông giúp khắc phục khuyết điểm chảy xệ của vòng 3. Ngoài ra, để giải đáp cho câu hỏi phẫu thuật nâng mông chảy xệ có hiệu quả không bạn cần lưu ý 2 vấn đề sau :

– Việc lựa chọn cho mình một cơ sở nâng mông uy tín rất quan trọng và đây được xem như yếu tố quyết định đến việc nâng mông có hiệu quả hay không?

– Hiện nay trên thị trường thẩm mỹ có rất nhiều công nghệ nâng mông chảy xệ khác nhau vì vậy việc lựa chọn 1 công nghệ nâng mông rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả nâng mông.

nang-mong-chay-xe-co-tot-khong

BVTM Kangnam sở hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao

Nâng mông nội soi hoàn toàn hiệu quả khi bạn lựa chọn cho mình 1 địa chỉ nâng mông uy tín kết hợp công nghệ nâng mông hiện đại. Ngoài ra, việc này còn giúp bạn tránh được những hậu quả không mong muốn khi đi nâng mông.

2/ Tìm hiểu những phương pháp phẫu thuật nâng mông chảy xệ

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang đưa vào áp dụng 2 công nghệ nâng mông chảy xệ hiện đại nhận được rất nhiều đánh giá cao từ khách hàng cũng như chuyên gia.

– Nâng mông chảy xệ bằng mỡ tự thân : Bằng việc lấy mỡ thừa tại các vùng bụng, bắp tay, bắp chân … qua máy tách mỡ ly tâm có tác dụng làm sạch, tách bỏ các mỗ mỡ yếu và các cặn bẩn giữ lại mỡ khỏe mà có độ thích nghi cao. Sau đó mỡ sẽ được tiêm vào vùng mông nhằm khắc phục mông chảy xệ.

nang-mong-chay-xe-co-tot-khong-2

Phương pháp nâng mông chảy xệ bằng mỡ tự thân an toàn tuyệt đối

nâng mông chảy xệ có hiệu quả không ? Phương pháp cấy mỡ tự thân này rất an toàn nhưng hiệu quả không lâu dài, sau thời gian 3-5 năm, phần mỡ sẽ được cơ thể hấp thụ và vòng 3 quay trở lại hình dáng ban đầu.

– Nâng mông chảy xệ bằng công nghệ nâng mông nội soi : Bản chất thực sử của phương pháp này là đưa túi độn mông bằng silicon dạng gen vào vùng mông qua các thiết bị hỗ trợ chuyên dụng. Kỹ thuật này rất an toàn, bác sĩ sẽ tiến hành tạo 1 đường rạch nhỏ tại rãnh liền mông và nhờ thiết bị nội soi hiện đại, túi độn sẽ được đặt đúng vị trí được định sẵn, giúp vòng 3 cân đối và trở nên hoàn hảo.

nang-mong-chay-xe-co-tot-khong-3

Phương pháp nâng mông nội soi an toàn và có hiệu quả lâu dài

Ngoài ra, các túi độn này được Kangnam nhập khẩu 100% từ Hoa Kỳ và được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn và không gây bất kỳ biến chứng nào. Đặc biệt, kỹ thuật nay cho kết quả duy trì vinh viễn vì các túi độn có độ bền cao, tính đàng hồi và chịu lực tốt.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về câu hỏi phẫu thuật nâng mong xe có tốt không? Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn hoặc gọi điện vào số 19006466 để nhận tư vấn miễn phí.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook