Nâng chân mày giá bao nhiêu? Thực hiện ở đâu đẹp?

11:28:02 - 28/11/2017 - Tú Anh

Dấu hiệu lão hóa xuất hiện theo thời gian cướp đi những nét thanh xuân trên gương mặt, trong đó có cả đôi lông mày. Do đó, dịch vụ nâng chân mày nhận được nhiều sự quan tâm, bao gồm cả vấn đề nâng chân mày giá bao nhiêu, thực hiện ở đâu cho đẹp và an toàn…

Nét mày ngài là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên một gương mặt đẹp. Tuy nhiên, theo thời gian, vùng da mắt không còn săn chắc, chảy sệ, chùng cơ trán, kéo theo đó là sự sa trễ chân mày. Kết quả sẽ làm phần chân mày bị sụp xuống,vị trí chân mày sẽ thấp hơn vị trí  chân mày lúc  trẻ. Gương mặt theo đó cũng trở nên mệt mỏi, già nua. 

Do đó , phẫu thuật thẩm mỹ treo chân mày, hay còn gọi là nâng chân mày, nâng chân mày lên vị trí ban đầu như khi trẻ. Nhờ đó  dáng chân mày sẽ cao hơn, các nếp nhăn vùng đuôi mắt sẽ mất đi  , đôi mắt của bạn đẹp hơn do không còn sụp mí, nhìn tổng thể khuôn mặt bạn trẻ đẹp hơn rất nhiều.

Nâng chân mày

Mô phỏng quy trình nâng chân mày

Nâng chân mày theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ loại bỏ một phần da và mỡ thừa trên cung mày rồi cố định lại cho cao hơn, tạo dáng cho đẹp và hài hòa với khuôn mặt, giúp loại bỏ các nếp nhăn ở đuôi mắt, mí trên, làm cho mắt mở to, ánh mắt linh hoạt và trẻ trung hơn. Đường cố định chân mày sẽ được bác sĩ khéo léo giấu sát cung lông mày nên dấu vết phẫu thuật hoàn toàn không bị lộ ra. Trong một số trường hợp, bác sĩ có kết hợp thực hiện sửa chữa lại các khiếm khuyết khi xăm chân mày.

Nâng chân mày ở đâu cho đẹp?

Treo chân mày tuy là một tiểu phẫu đơn giản nhưng cần có sự chính xác cao trong thao tác của người bác sĩ để tránh lộ sẹo, tránh xâm lấn và nhận được kết quả thẩm mỹ như ý. Bạn hãy cẩn thận trả lời câu hỏi treo chân mày ở đâu đẹp để làm mới đôi mắt mình, giúp mắt trẻ hơn từ 5-7 tuổi.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một địa chỉ uy tín, được khách hàng và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ lựa chọn. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được sự cấp phép của Bộ Y tế và sự công nhận của KCCS về mọi điều kiện an toàn và hiệu quả thẩm mỹ. Không những thế, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, công nghệ và máy móc hỗ trợ thẩm mỹ đều được chuyển giao trực tiếp từ KCCS, đảm bảo chất lượng thẩm mỹ và an toàn cho khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều được đào tạọ bài bản về phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc và nhận được chứng chỉ chuyên môn của KCCS. Tất cả những yếu tố trên làm nên uy tín và sự tin tưởng của khách hàng dành cho Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

nâng chân mày tại Kangnam

Kết quả khách hàng thực hiện nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nâng chân mày giá bao nhiêu?

Treo chân mày bao nhiêu tiền cũng là một câu hỏi nhận được sự quan tâm lớn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, dịch vụ này được cung cấp với giá 7 triệu. Đây là mức giá đã được tính trong tương quan giữa chất lượng và hiệu quả của dịch vụ với sự hài lòng của khách hàng. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ chăm sóc tốt nhất với sự hài lòng cao nhất mà không cần lăn tăn về giá cả.

Vậy, bạn có còn lo lắng nâng chân mày giá bao nhiêu nữa không? CÒn chần chừ gì mà không đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để lấy lại nhan sắc thời thanh xuân của mình thôi!

Địa chỉ: 38 Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, HN
84A Bà Huyện Thanh Quan, P.9 – Q.3, TP HCM

Điện thoại: 028.73.06.64.66
Hotline: 1900.6466

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook