Mụn thịt quanh mắt điều trị bằng cách nào cho hiệu quả?

14:07:23 - 08/04/2016 - Tú Anh

Mụn thịt còn có tên gọi khác là u tuyến mồ hôi xuất hiện nhiều ở những người có da dầu và mồ hôi tiết ra nhiều. Mụn thịt mọc nhiều chủ yếu ở vùng mắt, mũi và có thể lan xuống cả cằm, cổ, lưng, ngực trong số đó mụn thịt quanh mắt thường nhiều nhất và dễ phát hiện nhất. Vậy mụn thịt quanh mắt điều trị bằng cách nào cho hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn đáp án nhé!

Mụn thịt quanh mắt điều trị bằng cách nào cho hiệu quả?

Mụn thịt quanh mắt điều trị bằng cách nào cho hiệu quả?

Mụn thịt tuy không ảnh hưởng đến sức khỏa nhưng lại có tác động lớn để vẻ bề ngoài, gây mất thẩm mỹ trên khuôn mặt và khiến da dần trở nên xấu đi trông thấy. Điều trị mụn thịt quanh mắt sẽ rất dễ dàng nếu bạn có phương pháp phù hợp nhất. Dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết. 

1. Trà xanh trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả: 

– Trà xanh rất quen thuộc với nhiều người giúp cơ thể khoẻ mạnh, tỉnh táo hơn không chỉ với với đặc tính kháng khuẩn chống viêm rất tốt nên nó là cách trị mụn thịt tuyệt vời từ  tự nhiên nữa đấy.

Cách trị mụn thịt quanh mắt trên mặt hiệu quả này rất đơn giản: Bạn chỉ cần đun một ấm trà xanh nóng, để nguội, sau đó ngâm một miếng bông tẩy trang vào và lau lên vùng bị mụn thịt, để nguyên trong khoảng 15-20 phút cưới cùng rửa lại sạch mặt bằng nước ấm.

– Kiên trì thực hiện cách trị mụn thịt này đều đặn 2-3 lần/ tuần sau 1 thời gian tình trạng mụn thịt của bạn sẽ giảm đi đáng kể.

2. Chuối xanh trị mụn thịt quanh mắt

– Một trong những tác dụng của vỏ chuối đó là tẩy tế bào chết và ức chế thu hẹp nang lông, nhờ đó mà vỏ chuối trở thành công cụ chữa mụn thịt vô cùng hiệu quả.

– Cách trị mụn thịt quanh mắt bằng vỏ chuối được thực hiện rất đơn giản bạn chỉ cần dùng vỏ chuối xát nhẹ lên nốt mụn trong vòng vài phút. Kiên trì thực hiện theo cách này mỗi ngày sẽ giúp chúng ta đánh bay được những nốt mụn thịt đáng ghét đồng thời trả lại vẻ đẹp sáng mịn cho làn da nhé.

Chúc bạn thành công với cách trị mụn thịt quanh mắt tại nhà. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo công nghệ cao trị mụn thịt quanh mắt vĩnh viễn: TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc của bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài: 1900 6466 hoặc mời bạn vào website: dieutrimunthit.net để biết rõ chi tiết về các dịch vụ cũng như ưu đãi hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook