Mụn thịt có tự hết không? – Help me

17:26:51 - 22/08/2016 - Tú Anh

Câu hỏi:

Tôi bị mụn thịt quanh mắt khá nhiều và hoang mang khi chưa tìm đúng cách điều tri mun thit vinh vien. Bác sỹ cho tôi hỏi mụn thịt có tự hết không? Và cách trị mụn thịt vĩnh viễn hiện nay là gì để tôi trị mụn thịt ở mặt nhanh chóng và triệt để nhất. Tôi cảm ơn! (Vân – Hải Phòng)

Trả lời

Bạn Vân thân mến!

Trước tiên cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “Mụn thịt có tự hết không?” về hòm thư tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chúng tôi. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Mụn thịt có tự hết không?

Mụn thịt có tự hết không?

Mụn thịt hay còn gọi là u tuyến mồ hôi: Là những nốt nhỏ hình nấm biểu lộ ra ngoài giống như nốt hạt gạo. Các khối cấu trúc hình dạng ống được giới hạn bởi lớp da bên trên và gắn vào lớp đệm collagen dày bên dưới do rối loạn chất tạo keo dưới da gây nên.

=> Chính vì vậy mụn thịt không thể tự hết được và nếu không loại bỏ sẽ lây lan ra các vùng lân cận nếu tác động vào chúng. Và theo các bác sĩ chuyên khoa thì hiện chưa có một loại thuốc bôi, thuốc uống hay cách chữa từ thiên nhiên nào có thể loại bỏ triệt để mụn thịt trên da mặt.

– Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ đã cho ra đời phương pháp tri mun thit vinh vien bằng công nghệ Laser Co2. Công nghệ Laser CO2 có khả năng phát xung liên tục những chùm tia sáng có bước sóng 10.600nm được hấp thụ mạnh, phá hủy các mạch máu, làm mềm, xẹp và giảm kích thước mụn thịt. Năng lượng này đi xuyên qua lớp biểu bì vào lớp nhú và tích tụ lại làm săn chắc da và tiếp tục sản sinh collagen mới thay thế các tế bào đã mất đi.

Mụn thịt được loại bỏ hết nhờ Laser CO2 Fractional

Mụn thịt được loại bỏ hết nhờ Laser CO2 Fractional

– Đặc biệt, năng lượng sóng phát ra có khả năng khoanh vùng, chỉ tác động chính xác vào vùng da cần điều trị mà không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh, kích thích tái tạo tế bào da nhanh chóng giúp da mềm mại tự nhiên, mụn thịt được loại bỏ triệt để mà không có cơ hội tái phát.

>>> Xem thêm chi tiết: hình ảnh mụn thịt trước và sau điều trị tại Kangnam

Ngoài ra, bạn hãy truy cập vào website: trimunthit.net để biết thêm nhiều cách trị mụn thịt ở mặt hiệu quả từ thiên nhiên tại nhà. Hoặc gọi điện lên tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu 24/7

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook