Mũi đẹp tự nhiên nhờ công nghệ nâng mũi s line Hàn Quốc

09:16:01 - 10/11/2017 - Tú Anh

Hiện nay phẫu thuật nâng mũi hàn quốc đang là phương pháp thẩm mỹ hiệu quả và được rất nhiều khách hàng tin tưởng thực hiện. Số liệu thống kê của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết nâng mũi chiếm tới gần 40% các ca giải phẫu thẩm mỹ, và cũng có nhiều kỹ thuật được áp dụng nhất hiện nay. Một trong những phương pháp được các chuyên gai thẩm mỹ đánh giá cao về tính an toàn, hiệu quả được nhiều người lựa chọn chính là phương pháp nâng mũi s line.

Nâng mũi s line hàn quốc là gì?

Bạn có thể hiểu đơn giản, nâng mũi s line là phương pháp tạo dáng mũi hình chữ S sao cho chiếc mũi của bạn được cong mềm mại từ trán đến chân mũi một cách tự nhiên nhất. Các bác sĩ tại bện viện thẩm mỹ Kangnam sẽ áp dụng phương pháp tân tiến nhất hiện nay, đó là nâng mũi s line bằng cách kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo, 2/3 mũi sẽ được đặt sụn nhân tạo làm cao ở phần sóng mũi, 1/3 đầu mũi còn lại sẽ được xử lý bằng sụn tự thân gồm sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi. Với phương pháp này, sau khi nâng mũi sẽ không gặp các biến chứng như bóng đỏ đầu mũi, lệch sóng mũi…
nang-mui-han-quoc

Mũi đẹp luôn là niềm mơ ước của chị em

Có thể coi nâng mũi là một  ca tiểu phẫu đơn giản, nó phụ thuộc vào trình độ chuyên môn của bác sĩ càng cao thì mũi của bạn sẽ càng đẹp. Sau khi được gây tê bác sĩ sẽ nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo, bọc sụn tự thân vành tai ở đầu mũi, quanh chân sụn nhân tạo. Toàn bộ quá trình phẫu thuật sẽ diễn ra trong một thời gian rất ngắn, tuy nhiên sẽ đạt kết quả cao nhất, ít đau, an toàn, không gây biến chứng,đem lại cho bạn một chiếc mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt nhất, duy trì trong một thời gian dài.

Mời bạn tham khảo thêm : Tại sao bị mũi to? Hay ngoáy mũi có làm mũi to ra nhiều không?

Nâng mũi s line hàn quốc có những ưu điểm

nang-mui-s-line-han-quoc

 

Trước và sau khi nâng mũi s line 

– Dáng mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với tổng thể gương mặt

– Khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của khách hàng

– Hoàn toàn không có các biến chứng như bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng

– Rất an toàn, không hề lộ vết sẹo xấu hay bất cứ dấu hiệu gì của phẫu thuật

– Duy trì kết quả lâu dài

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook