Mẹo “hay ho” để luôn có mái tóc đẹp bồng bềnh

21:20:44 - 28/12/2015 - Tú Anh

Một mái tóc đẹp bồng bềnh và thơm hương sẽ giúp cho bạn thêm phần tự tin và quyền rũ dù là ở bất kỳ nơi đâu. Thật không khó để có được điều này. Với một vài mẹo nhỏ vô cùng đơn giản bạn sẽ được như ý mính muốn. Hãy bớt chút thời gian và áp dụng ngay từ hôm nay các bạn nhé!

>>> tri rung toc co hieu qua khong

>>> tri rung toc co nguy hiem khong

Gội sạch tóc trước khi đi ngủ

meo-hay-ho-de-luon-co-mai-toc-dep-bong-benh

Gội đầu trước khi đi ngủ

Cũng nhơ cơ thể vậy, hàng ngày da đầu tiết ra mồ hôi và lượng dầu không ít khiến tóc phải hứng chịu. Không những thế khói bụi và nhiều tác nhân từ môi trường cũng khiến tóc bị bẩn và gây bết dính. Muốn mái tóc đẹp bồng bềnh thì trước tiên bạn phải nghĩ đễn việc làm sạch cho nó đã.

Cuộn tròn tóc khi ngủ

Bạn chỉ cần chia tóc thành 2 phần sau đó búi tròn cả 2 phần lại và để cách chân tóc 2cm. Sáng hôm sau, chắc chắn mái tóc sẽ bồng bềnh và phồng đẹp tự nhiên.

Biết cách sấy tóc

meo-hay-ho-de-luon-co-mai-toc-dep-bong-benh

Biết cách sấy tóc để giúp tóc đẹp hơn và tránh hư tổn

Hầu hết các nàng thường sấy tóc theo hướng từ trên xuống theo chiều từ chân tóc tới ngọn, cách này sẽ giúp tóc bạn suông thẳng nhưng lại khiến tóc xẹp xuống. Nếu muốn mái tóc mình được đẹp bồng bềnh tự nhiên bạn hãy thay đỏi thói quen sấy tóc của mình ngay từ hôm nay bằng cách đổi hướng của máy sấy tóc, hướng đầu máy sấy vào phần chân tóc và sấy khô từ lớp bên trong. Hoặc đơn giản hơn, bạn hãy cúi đầu và dốc ngược tóc xuống rồi dùng máy sấy theo chiều của tóc. Lưu ý, đừng nên sấy tóc quá khô vì nhiệt sẽ khiến tóc giãn nở quá độ dẫn đến mất sức sống.

Sử dụng lô cuốn tóc

meo-hay-ho-de-luon-co-mai-toc-dep-bong-benh

Các loại lô dính và vòm rộng sẽ giúp tóc đẹp bồng bềnh

Các loại lô dính với vòm rộng và không bin bóc buộc sẽ khiến tóc đẹp bồng bềnh một cách tự nhiên với những đường soăn bồng sống đẹp mê ly.

Tuy nhiên phương pháp này chỉ áp dụng được cho những ai sở hữu cho mình mái tóc dài thôi nhé!

Chọn dầu gội phù hợp

Dậu gội khô là người bạn thân của những nàng bận rộn. Dù mái tóc đã qua 2 đến 3 ngày chưa được gội sạch, dầu gội khô sẽ giúp các nàng lấy lại vẻ bồng bềnh của mái tóc một cách nhanh chóng. Lớp dầu khiến tóc bạn bết và xẹp lại sẽ không còn nữa sau vài tic tắc xịt dầu gội khô.

Biết cách tạo kiểu tóc

Dĩ nhiên một mái tóc tỉa tém hoặc cắt ngắn thì sẽ không thể nào có được mái tóc đẹp bồng bềnh, vì vậy bạn cần có cho mình mái tóc dài mới có thể lựa chọn được mái tóc bồng bềnh nhé!

Xem thêm bài viết:

>>> chữa rụng tóc có tốt không

>>> co nen tri rung toc khong

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook