Mẹo chăm sóc tóc suôn mượt tự nhiên như ý muốn

10:01:45 - 04/12/2015 - Tú Anh

Một mài tóc mượt mà và bồng bềnh chính là mode trong mùa thu đông năm nay. Nếu bạn đang sở hữu mái tó với độ dài hợp lý thì hãy cố gắng chăm sóc tóc để góp mặt trong trào lưu làm đẹp năm nay nhé các bạn.

>>> căng da mặt bằng chỉ

>>> căng da mặt bằng chỉ có tốt không

– Để có cho mình mái tóc suôn mượt tự nhiên trước hết bạn cần phải học hỏi cho mình cách làm mặt nạ cho tóc bằng mật ong và sữa tươi.

meo-cham-soc-toc-suon-muot-tu-nhien-nhu-y-muon

Chăm sóc tóc bằng các nguyên liệu sẵn có

Nếu bạn dùng mật ong để ủ tóc có thể sẽ rất dính và rít tóc nên bạn có thể thêm sữa tươi hoặc nước cốt dừa cùng mật ong có thể làm cho hỗn hợp trơn, suôn rất thích hợp cho tóc. Ngoài ra, bạn cũng biết rằng trong mật ong có chứa thành phần vitamin và dưỡng chất đồi dào có tác dụng chăm sóc tóc từ sâu bên trong, giúp cho tóc khỏe mạnh, kích thích tóc mọc nhanh và trở nên bóng mượt hơn.

Cách làm mặt nạ này cho tóc rất đơn giản, bạn chỉ cần cho 2 muỗng mật ong, 2 muỗng sữa tươi. Trộn tất cả các thành phần trong tô, dùng thêm dầu dừa nếu tóc dài và dày. Massage từ da đầu tới chân tóc, để nguyên trong 15 phút rồi gội lại như bình thường. Bạn nên nhớ là hãy chỉ dùng cho phần tóc thôi, tránh bôi cả hỗn hợp lên da đầu bởi các thành phần này rất dễ làm tăng tiết dầu trên da đầu khiến da đầu của bạn trở nên bết kín lỗ chân lông rất khó chịu và không hề tốt.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng hỗn hợp từ mật ong và lòng đỏ trứng gà thêm một vài giọt chanh tươi để ủ tóc. Trứng gà giàu dưỡng chất sẽ giúp tóc bạn dài nhanh và trở nên bóng đẹp hưn rất nhiều.

meo-cham-soc-toc-suon-muot-tu-nhien-nhu-y-muon

Cách chăm sóc tóc tốt để tóc không xơ chính là nên để tóc được khô tự nhiên sau khi gội

– Để cho tóc khô tự nhiên sau khi gội đầu: Các bạn cũng biết rằng máy sấy với nhiệt độ cao gây hư tổn cho tóc. Do đó, sau khi gội đầu  bạn hãy để tóc bạn khô tự nhiên, nhưng cách 5 phút bạn hãy chải tóc một lần. Để có được kết quả tốt nhất, hãy lấy từng phần tóc nhỏ, kéo thẳng ra và dùng lược chải một vài lần và làm tương tự với các phần tóc còn lại.

meo-cham-soc-toc-suon-muot-tu-nhien-nhu-y-muon

Cột tóc lại từng phần như đuôi ngựa

– Cột tóc lại từng phần như đuôi ngựa: Khi tóc bạn còn ẩm, hãy chia tóc của mình ra thành hai phần và cột thành kiểu đuôi ngựa thấp. Bạn chỉ nên buộc thật lòng để tránh để lại hằn hoặc gay gãy cho tóc bạn trong lúc tóc vẫn còn ẩm.

Bằng việc chăm sóc tóc theo những mẹo nhỏ mà chúng tôi vừa hướng dẫn, chắc chắn bạn sẽ có được cho mình mái tóc đẹp tự nhiên, như ý muốn.

Xem thêm bài viết:

>>> căng da mặt bằng chỉ được bao lâu

>>> căng da mặt bằng chỉ sinh học có an toàn không

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook