Mẫu thiết kế hình xăm rồng được ưa chuộng nhất hiện nay

08:48:04 - 20/04/2018 - Tú Anh

Hình xăm rồng là một trong những hình xăm đẹp thiết kế được mong đợi nhất cho những người đang tìm kiếm một hình xăm bởi ý nghĩa tượng trưng của nó. Cùng tìm hiểu về truyền thuyết loài rồng và những mẫu hình xăm rồng đẹp nhất dưới đây nhé!

Rồng là một hình tượng có vị trí đặc biệt trong văn hóa, tín ngưỡng của dân tộc Việt Nam và đã từng là biểu tượng linh thiêng liên quan đến truyền thuyết “con rồng cháu tiên” của người Việt.

hình xăm rồng tuyệt đẹp

Rồng là một linh vật đặc biệt xuất hiện trong tứ linh (Long – Lân – Quy – Phụng) và xuất hiện trong 12 con giáp trong cách tính tuổi của người phương Đông. Chính vì lẽ đó mà hình tượng của rồng có 1 vị trí đặc biệt trong tôn giáo, tín ngưỡng của người Việt Nam cũng như một số nước theo Phật giáo. Không những thế, rồng còn là biểu tượng linh thiêng trong truyền thuyết Con rồng cháu tiên của lịch sử dân tộc Việt Nam.

Những hình xăm rồng tuyệt đẹp 2014

Ở phương Đông, rồng còn là biểu tượng tích cực và sự sáng tạo, là sức mạnh của sự sống, là biểu tượng cho sự tốt đẹp, may mắn và thịnh vượng , có ý nghĩa tượng trưng cho những gì cao quý tốt đẹp nhất trong đời sống con người. Rồng xuất hiện là để thể hiện sự vươn tới cái đẹp chân – thiện – mỹ.

Những mẫu thiết kế hình xăm rồng tuyệt đẹp

Sự diễn tả hình tượng con rồng đã trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận cho những nghệ sĩ xăm hình và họ cũng khát khao thể hiện vẻ đẹp của con rồng. Với những ý nghĩa như vậy, con rồng trong xăm nghệ thuật được ưa chuộng bởi cả phái nam và nữ. Đối với các đấng mày râu, dường như để đại diện cho sự nam tính của họ- rằng họ rất can đảm, hùng mạnh và sẵn sàng có thể giải quyết bất cứ điều gì theo cách của họ .

Những mẫu thiết kế hình xăm rồng tuyệt đẹp

Trong khi đó hình xăm rồng được chị em xem là hình xăm đẹp, độc. Đây không chỉ đơn thuần là một thú vui, một sở thích, một cách để làm nổi bật lên cá tính mà nó còn là biểu tượng để đạt được may mắn.

Những mẫu thiết kế hình xăm rồng tuyệt đẹp

Rất nhiều minh tinh, ca sĩ, người mẫu, diễn viên…cũng sở hữu những hình xăm rồng tuyệt đẹp, thể hiện “cái riêng” của mình. Mới đây, nữ ca sỹ NS Yoon Ji khiến mọi người phải trầm trồ vì hình xăm 3d đẹp hình rồng sau lưng. Hình rồng uốn lượn ở giữa sống lưng, kéo dài từ sau gáy tới nửa lưng dưới khiến người đẹp này vừa khoe được vẻ trắng ngần của làn da vừa tạo được nét huyền bí, mê hoặc. Được biết, NS Yoon Ji để hình xăm rồng này phục vụ cho việc quay phim quảng bá game mà cô là người mẫu đại diện. 

Những mẫu thiết kế hình xăm rồng tuyệt đẹp 2014

Bên cạnh những hình xăm rồng vô cùng ấn tượng và hoành tráng ở trên, còn có những mẫu hình xăm rồng nhỏ bé và cực kì cute. Những hình xăm này rất phù hợp cho các bạn nữ

Những hình xăm rồng tuyệt đẹp 2014

Những hình xăm rồng tuyệt đẹp 2014

Trên đây là những hình xăm rồng tuyệt đẹp mà Beauty and Spa tổng hợp được. Bạn hãy chọn cho mình hình xăm rồng độc đáo và ấn tượng nhé.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook