Mẫu hình xăm cá chép hóa rồng đẹp nhất 2015

15:52:33 - 16/10/2015 - Tú Anh

Hình xăm cá chép hiện đang là những hình xăm ngày càng thịnh hành và được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. Những mẫu hình xăm cá chép vượt vũ môn hóa rồng, hình xăm cá chép mặt quỷ, hình xăm cá chép hoa sen, cá chép hóa rồng VIP, cá chép hóa rồng 3D… không chỉ mang một vẻ đẹp uyển chuyển huyền bí  mà còn mang lại sự nét đẹp tinh tế và những ý nghĩa tâm linh trong mỗi hình xăm. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn trẻ tìm hiểu ý nghĩa hình xăm cá chép và khám phá những mẫu hình xăm cá chép đẹp nhất 2015 qua bài viết này nhé.

1. Tìm hiểu truyền thuyết và ý nghĩa hình xăm cá chép hóa rồng

Từ xa xưa cá chép đã đi vào thơ ca và truyền thuyết với câu chuyện vượt vũ Vũ Môn hóa rồng. Câu chuyện này rất phổ biến ở các nước phương Đông chịu ảnh hưởng của Trung Quốc như Việt Nam và Nhật Bản.

Theo như truyền thuyết thì cá chép để có thể trở thành rồng đã phải vượt qua muôn vàn khổ cực, lội ngược dòng nước tiến lên cao. Sau 3 đợt sóng dữ cá chép đã qua được cửa Vũ Môn và khắp mình thân mọc vảy hóa rồng. Hãy cùng khám phá những mẫu hình xăm cá chép hóa rồng đẹp nhất dưới bàn tay xăm hình của các nghệ nhân.

mau hinh xam ca chep hoa rong 2015

Những hình xăm cá chép mang nhiều yếu tố linh thiêng

Người ta cho rằng cá chép vượt Vũ Môn là biểu trưng của một tinh thần quả cảm, dám đương đầu với sóng gió, kiên cường bám trụ để đi tới thành công. Những người mang theo biểu tượng cá chép không chỉ là những người mạnh mẽ, gan cường mà còn là những người gặp may, gặp thời, giàu sang, phú quý. Cá chép hóa rồng mang tới nhiều cảm hứng hội họa cho người nghệ sĩ.

mau hinh xam ca chep hoa rong 2015 2

Mẫu hình xăm cá chép lôi cuốn ánh nhìn của người xem

Dưới con mắt thẩm mỹ tinh tế và bàn tay tài hoa các nghệ nhân đã vẽ nên những đường xăm cá chép sinh động, lộng lẫy đến bất ngờ.

2. Hình xăm cá chép hóa rồng ở bắp tay

Hình xăm cá chép là hình xăm dễ cách điệu và đặt được ở nhiều vị trí vì vậy tùy theo sở thích của mỗi người mà hình xăm lại có những dấu ấn riêng. Chẳng hạn như hình xăm cá chép đầy khỏe khoắn tại bắp tay hay bắp chân.Không xăm cả mảng lưng nhiều người lựa chọn một bên vai cho hình xăm cá chép. Hình xăm cá chép hóa rồng ở bắp tay không quá lớn nhưng vẫn tạo được sự cuốn hút đến lại kỳ.

mau hinh xam ca chep hoa rong 2015 3

Hình xăm cá chép ở bắp tay thể hiện sự mạnh mẽ khỏe khoắn

>>>Bạn có thể tham khảo thêm trọn bộ mẫu hình xăm cá chép hóa rồng đẹp và hot nhất hiện nay tại đây: Trọn bộ hình xăm cá chép đẹp ấn tượng nhất 2015

3. Hình xăm cá chép hóa rồng sau lưng

Người xăm hình xăm cá chép sau lưng sở hữu trong mình rất nhiều ưu điểm nên được giới trẻ yêu thích và lựa chọn nhiều. Hình xăm cá chép sau lưng thể hiện được cá tính đầy mạnh mẽ của người xăm hình.

mau hinh xam ca chep hoa rong 2015 4

Hình xăm cá chép sau lưng đầy màu sắc mang đến một vẻ mới mẻ lạ thường

Bên cạnh hình xăm cá chép đầy màu sắc thì hình xăm cá chép hoa sen, hình xăm ngũ long, hình xăm cá chép 3D ở cánh tay, chân… Cũng tạo được hiệu ứng tuyệt vời, ta có cảm giác tấm lưng trần như phông nền cho bức tranh thủy mạc.

mau hinh xam ca chep hoa rong 2015 5

Hình xăm cá chép 3D mang đến một sự chuyển động kì ảo 

Nhiều hình xăm thì như muốn kể lại câu chuyện truyền thuyết một thời với vòng nước xoáy dâng cao, hàng đàn cá bơi tranh nhau chiến đấu, mưa táp, gió dập, khó khăn muôn trùng.

Nếu bạn muốn xóa đi hình xăm cũ để sở hữu một hình xăm cá chép đẹp cho riêng mình vời thì hãy tham khảo thêm về công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất hiện nay Laser Toning Plus. Công nghệ xóa hình xăm hiện đại này có thể giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mực xăm một cách an toàn mà không gây đau rát, không để lại sẹo xấu trên da.

>> Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu hình xăm khác đang được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook