Mắt xếch là mắt như thế nào? Mắt xếch nói lên điều gì?

17:03:07 - 09/02/2017 - Tú Anh

Mắt xếch là gì? Mắt xếch là mắt như thế nào? Mắt xếch nói lên điều gì? Có thể bạn đã thấy đã gặp người mắt xếch nhưng ý nghĩa của nó thì chưa chắc bạn đã biết. Dưới đây bài viết sẽ cho bạn biết các điều trên.

Mắt xếch là mắt như thế nào, mắt xếch đẹp hay xấu?

mat-xech

♦ Mắt xếch là mắt như thế nào?

Nhiều chị em thường thắc mắc: mắt xếch là mắt như thế nào? Theo các chuyên gia nhận định, mắt xếch là loại mắt khá phổ biến hiện nay. Thông thường, chúng có những biểu hiện như sau:

+ Mắt có xu hướng bị lệch sang phía trên (gần đường chân mày)

+ Có thể 1 mắt bị lệch còn mắt kia vẫn phát triển bình thường

+ Mắt bị lệch lên trên nên nhìn mắt bị thiếu cân đối

♦ Mắt xếch đẹp hay xấu?

Mắt xếch thường gặp ở cả nam và nữ. Tuy nhiên, ở nữ giới thường nhiều hơn nam. Điều này gây tâm lí tự ti, hoang mang cho không ít chị em. Vậy con gái mắt xếch đẹp hay xấu?

Xét về mặt thẩm mỹ, mắt xếch khiến cho gương mặt trở nên thiếu cân đối, phá vỡ hài hòa đồng thời khiến bạn trở nên “dữ tướng” hơn. Do vậy, những phụ nữ mắt xếch thường tìm cách trang điểm cùng với thực hiện các giải pháp thẩm mỹ khác nhau để khắc phục vấn đề này, giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

» mắt lươn là gì

Xét về mặt nhân tướng: mắt xếch xem tướng xét về bình diện nhân tướng thường không được đánh giá cao. Phụ nữ mắt xếch thường bị quy chụp là tính cách không tốt, khó lấy niềm tin ở lần gặp gỡ đầu tiên.

Xem tướng phụ nữ mắt xếch

meo-trang-diem-mat-to-tron-4

Trong bói toán mắt xếch nói lên điều gì, nhân tướng học thường không đánh giá cao những người phụ nữ mắt xếch. Theo mắt xếch xem tướng, họ là những người:

+ Không gặp nhiều may mắn trong cuộc sống

+ Không có ý chí, nghị lực vươn lên

+ Là những người đa sầu, đa cảm và khó kiềm chế cảm xúc

+ Phụ nữ mắt xếch thường không được người khác trọng dụng

Quy chung lại, xét về mặt nhân tướng học, những người mắt xếch không được đánh giá cao.

Giải pháp hoàn hảo khắc phục tình trạng mắt xếch

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ mắt khắc phục tình trạng mắt xếch. 1 số loại kẹp mí thông thường có thể giúp bạn điều chỉnh cơ mi, kéo mi trở về trạng thái bình thường. Tuy nhiên, giải pháp này chỉ mang tính tạm thời.

khac-phuc-mat-be-va-bi-xech-nguoc-nhu-the-nao-3

Một trong những giải pháp khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt xếch, được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay là các phương pháp thẩm mỹ mắt. Theo đó, tùy vào từng trường hợp khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xác định tình trạng mắt xếch, điều chỉnh cơ nâng mi trở về trạng thái bình thường, giúp bạn có được đôi mắt to tròn, tự nhiên, khắc phục triệt để tình trạng mắt xếch.

» mắt nhiều mí phải làm sao

Đây là phương pháp đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể khách hàng, không hề gây ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tự hào là 1 trong những địa chỉ làm đẹp uy tín tại Việt Nam, Kangnam không ngừng cập nhật, làm mới công nghệ nhằm mang đến dịch vụ chất lượng cao đến với khách hàng, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook