Mặt vuông thô độn cằm có hiệu quả không ?

10:45:44 - 11/09/2017 - Tú Anh

Với tiêu chuẩn nét đẹp của người phụ nữ châu á thì mặt vuông là một khuyết điểm hết sức lớn, với khuôn mặt góc cạnh thì chị em dường như đã mất đi sự nữ tính mà thay vào đó là vẻ mặt thô dày theo chiều ngang. Vậy với khuôn mặt vuông thì việc áp dụng độn cằm có hiệu quả không? Có hiệu quả nhưng cũng phải tùy theo tình trạng hiện tại độn cằm mới có thể khắc phục được. Để hiểu rõ vấn đề này chúng ta cùng lắng nghe chia sẻ của bác sĩ về độn cằm v line khắc phuc mặt vuông trong bài viết dưới đây nhé.

>> Độn cằm có hiệu quả không

1. Độn cằm được hiểu như thế nào?

Độn cằm có 2 loại là độn cằm bằng Implant và độn cằm Implant có nẹp vis cố định. Phương pháp độn cằm bằng sụn Implant Hàn Quốc được thiết kế với nhiều form hình dáng khác nhau tùy thuộc vào khuôn mặt của từng người, đồng thời chất liệu sụn Implant được thiết kế rất tinh tế tạo đường ôm sát cằm, mang lại vẻ đẹp tự nhiên. Để thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê rồi đưa miếng độn vào vị trí đã xác định, sau đó khâu lại vết thương và kết thúc ca phẫu thuật.

Độn cằm có hiệu quả không

Độn cằm có hiệu quả không ? – Độn cằm V line cho khuôn mặt hài hòa hơn.

 >> Phẫu thuật độn cằm bao lâu hết sưng

2. Độn cằm có hiệu quả không?

Độn cằm mang lại hiệu quả cao, an toàn, nhanh chóng, duy trì kết quả lâu dài, không sẹo, giúp chiếc cằm đẹp tự nhiên mà không bị lộ miếng độn. Tuy nhiên, việc độn cằm cho mặt vuông chỉ cải thiện được ít đường nét trên khuôn mặt. Vì vậy, để có được vẻ đẹp hoàn thiện, bạn nên kết hợp độn cằm với gọt mặt để có thể mang lại một gương mặt đẹp như ý.

Vậy áp dụng phương pháp này có dễ không? phải nói là không hề dễ chút nào bởi bác sĩ phải sử dụng 2 cách kết hợp vừa gọt vừa độn nên đòi hòi trình độ bác sĩ là rấ chuyên nghiệp, không chỉ chuyên nghiệp mà còn phải là bác sĩ có đôi mắt thẩm mỹ hiểu tâm lý khách hàng để đưa ra những lời khuyên với những tình trạng cằm có thể thực hiện được hay không làm được. Bên cạnh để thực tốt ca phẫu thuật thì bác sĩ rất cần phòng vô trùng kín có hỗ trợ máy móc hiện đại, hỗ trợ của đội ngũ y tá nhằm thực hiện ca phẫu thuật được thành công hơn. Không những vậy khi tiến hành phẫu thuật gọt hàm bác sĩ phải vô cùng cẩn thận vì có thể ảnh hưởng đến xương nên việc gọt hàm cần thận trọng với tình trạng sức khỏe, cũng như xương hàm hiện tại của khách hàng. Sau đó việc lựa chọn miếng độn cho khách hàng cũng rất quan trọng còn tùy theo nhu cầu của khách hàng để có thể chọn chất liệu tự thân hay nhân tạo và tất cả phải là những chất độn tốt mới có thể duy trì sự bền đẹp cho chiếc cằm.

>> Độn cằm kiêng ăn gì

Sau toàn bộ quy trình và những yếu tố cần thiết trên ta có thể thấy việc độn cằm cho mặt vuông là không hề dễ dàng. Lời khuyên chân thành của chuyên gia bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ là: các bạn muốn khắc phục được khuyết điểm này cần đến trực tiếp thẩm mỹ viện để bác sĩ tư vấn khám tổng thể khuôn mặt và sức khỏe hiện tại rồi mới biết mình có thể làm độn cằm hay không.

Hy vọng với câu trả lời trên giúp bạn biết được độn cằm có hiệu quả không, liệu có nguy hiểm không? Từ đó an tâm hơn khi thực hiện làm đẹp bằng phương pháp này.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

>> Phau thuat don cam co bien chung gi khong

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook