Mắt to mắt nhỏ có nên cắt mí mắt không?

13:38:18 - 19/11/2015 - Tú Anh

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Em tên Linh Trang, em luôn thấy mặc cảm đối với đôi mắt không cân xứng bên nhỏ bên to của mình, thậm chí em còn đeo kính để che khuyết điểm này mặc dù không bị cận, lâu dần em không còn tự tin vào bản thân mình nữa. Trung tâm cho em hỏi mắt to mắt nhỏ thì có nên cắt mí mắt để làm đều 2 mắt không?

(Linh Trang, TP.HCM)

nhung-kieu-toc-dep-ma-nang-mat-tron-ket

Thẩm mỹ viện Kangnam trả lời câu hỏi

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Kangnam, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Đôi mắt vốn được xem là “cửa sổ tâm hồn” của mỗi người, bên cạnh đó còn là điểm nhấn trên khuôn mặt, một đôi mắt đẹp sẽ thu hút và tạo được ấn tượng tốt với người đối diện. Chính vì thế các khuyết điểm thường gặp ở mắt như mắt nhỏ, mắt xếch, mắt bị lác, mắt không cân xứng bên to bên nhỏ,… đều có ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình của người sở hữu.

Tuy nhiên, với sự phát triển vượt bậc hiện nay của ngành khoa học thẩm mỹ thì việc khắc phục các khuyết điểm trên và mang đến cho bạn đôi mắt tròn đẹp, cân đối là điều không còn khó khăn như trước. Các phương pháp thẩm mỹ mắt đẹp như cắt mí mắt, bấm mí, thẩm mỹ mắt to, v.v… đều đang là những phương pháp thẩm mỹ nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của phái đẹp châu Á và đến nay vẫn chưa có dấu hiệu “giảm nhiệt”.

Mắt to mắt nhỏ là hiện tượng hai bên mắt không cân xứng về độ lớn, tạo sự mất cân đối rõ ràng cho khuôn mặt, điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngoại hình của bạn, xa hơn nữa là lòng tự tin, niềm kiêu hãnh của phái đẹp vào cuộc sống bị “sụp đổ”, chính vì thế việc nhờ đến các phương pháp thẩm mỹ mắt cải thiện khuyết điểm trên là điều cần thiết.

Để khắc phục tình trạng này thì bác sĩ sẽ xem xét nguyên nhân khiến mắt bị bên to bên nhỏ là do đâu rồi mới đưa ra phương pháp cụ thể. Có thể đây sẽ là sự kết hợp của hàng loạt các phương pháp chỉnh mắt đỉnh cao như cắt mí mắt, thẩm mỹ mắt to, v.v… để tạo sự cân xứng cho đôi mắt.

Các phương pháp thẩm mỹ mắt đều có kỹ thuật không quá phức tạp, tuy nhiên do có tác động đến vùng cận mắt nên yêu cầu rất cao về tay nghề, sự khéo léo cũng như mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện, vì thế bạn hãy tìm hiểu kỹ và lựa chọn cho mình một trung tâm làm đẹp uy tín có công nghệ nước ngoài để gửi gắm đôi mắt “vàng ngọc” của mình nhé!

Thẩm mỹ viện Kangnam đã kế thừa, áp dụng 100% các công nghệ phẫu thuật cắt mí mắt được chuyển giao từ Hàn Quốc và có đội ngũ các y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm vì đều được tu nghiệp tại Kangnam Hàn Quốc, đảm bảo mang đến cho bạn đôi mắt tròn đẹp, cân đối và long lanh như mong đợi.

Nếu bạn Linh Trang còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 19006450.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook