Má lúm đồng tiền dưới góc nhìn khoa học

10:27:51 - 25/12/2015 - Tú Anh

Trong thế giới tâm linh, tướng số thì đôi má lúm đồng tiền hay chỉ một bên má lúm đồng tiền dù hình dạng ra sao thì má lúm cũng chính là một điềm lành, điềm may mắn trong cuộc sống của chủ nhân sở hữu chúng. Vậy trong thế giới khoa học thì sao? Tham khảo qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu ngay: má lúm đồng tiền dễ thương

Má lúm trong tâm linh, tướng số

Trong thế giới tâm linh của người Á Đông thì má lúm đồng tiền được tạo ra nhờ sự đánh dấu của Diêm Vương khi đi qua Quỷ môn quan, người nào không chịu uống loại nước Vong Tình Thủy tình thủy thì sẽ bị Diêm Vương đánh dấu.

Người có má lúm đồng tiền luôn may mắn về mọi đường – con gai co ma lum dong tien

Và trong tướng số thì người sở hữu má lúm đồng tiền luôn bình an và gặp nhiều may mắn về tình duyên và tiền tài, danh vọng. Những người này sẽ có cuộc sống gia đình viên mãn, được chồng (vợ) gắn bó suốt đời.

Vậy má lúm đồng tiền dưới góc nhìn khoa học thì sao?

– Là một dị tật bẩm sinh: Má lúm hình thành do khiếm khuyết giữa da và cơ má, các nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra nguyên nhân hình thành má lúm là do một dạng khuyết tổn tạo thành ở giai đoạn thai bào. Theo đó, sự kết dính giữa da và cơ má sẽ kéo da vào bên trong, hình thành nên một vết lúm ngay ở da mặt (dân gian gọi là má lúm đồng tiền).

 

Má lúm đồng tiền chỉ là một dị tật và có thể tạo được

– Bạn có thể dễ dàng sở hữu đôi má lúm đồng tiền nhờ công nghệ thẩm mỹ: Dựa trên nguyên lý hình thành má lúm tự nhiên, các nhà khoa học đã nghiên cứu thành công công nghệ phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền. Với sự ra đời của kỹ thuật này, bất cứ ai cũng có thể sở hữu má lúm đồng tiền chỉ trong thời gian ngắn. Điều đặc biệt là, hiện nay kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền lại không hề cần phải phẫu thuật.

Cách tạo má lúm cũng được thực hiện khá đơn giản, sau khi gây tê, các bác sĩ sẽ tiến hành trích một điểm nhỏ trong niêm mạc má và tiến hành khâu đính mặt trong của da má với lớp cơ để tạo thành một điểm nhấn trên gương mặt. Ngay sau khi phẫu thuật, má lúm sẽ xuất hiện trên khuôn mặt của khách hàng.

Đây là một kỹ thuật đơn giản nhưng cũng cần bạn đầu tư thời gian lựa chọn kỹ lưỡng một cơ sở thẩm mỹ cũng như bác sĩ thưc hiện thẩm mỹ cho bạn. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện nay là một địa chỉ thẩm mỹ tốt nhất dành cho bạn không chỉ kỹ thuật tạo má lúm mà nhiều loại hình dịch vụ khác.

Tìm hiểu mọi thông tin về kỹ thuật này tại website: malumdongtien.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook