Lời khuyên của bác sĩ : có nên cắt mí mắt không?

10:29:01 - 12/12/2017 - Tú Anh

Chào bác sĩ, E đang phân vân không biết có nên cắt mí mắt hay không bởi đôi mắt của em là mắt 1 mí cho nên đôi mắt trông khá nhỏ và không được đẹp. Tuy nhiên có một vấn đề em khác lo lắng đó là em bị cận thị, sợ cắt mí mắt sẽ ảnh hưởng tới thị lực. Vậy nhờ bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! ( Thu Trang – Hà Nội )

Trả lời :

Chào bạn Thu Trang

Chúng tôi cảm ơn vì bạn đã quan tâm tới dịch vụ cắt mí mắt của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chúng tôi và gửi câu hỏi và hòm thư tư vấn. Với câu hỏi có nên cắt mí mắt của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Có nên cắt mí mắt không?  – Chia sẻ của chuyên gia

co nen cat mi mat

Cắt mí mắt sẽ giúp chị em trở nên trẻ trung hơn

>>>>> Xem thêm : Cắt mí mắt ở đâu đẹp

Chắc chắn bạn sẽ không thể phủ nhận được rằng  hiệu quả mà cắt mí mắt mang lại cho bạn chính là khiến đôi mắt trở nên to tròn, mắt hai mí đẹp hiển nhiên. Tuy nhiên, trước khi chuẩn bị tiến hành thì nhiều người lại do dự không biết có nên cắt mí hay không. Đặc biệt là đối với những người có tật về khúc xạ như cận thị, loạn thị thì sẽ càng lo lắng tới vấn đề thị lực của mình sẽ bị ảnh hưởng những gì?

Thực tế, thì cắt mí mắt chỉ là một ca tiểu phẫu đơn giản và dễ dàng thực hiện đảm bảo an toàn cho khách hàng. Các bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp mí mắt 2 mí bằng cách rạch một đường nhỏ ở phía trên cùng mí mắt, loại bỏ đi một phần lớp da dư thừa. Sau đó bác sĩ sẽ khâu lại vết mổ bằng chỉ chuyên dụng, hình thành đôi mắt có nếp 2 mí.

Phẫu thuật cắt mí mắt là phương pháp tối ưu nhất hiện nay có thể giải quyết tốt nhất sự thiếu sót của mắt 1 mí , mí mắt mập mờ, da mỡ mắt nhiều. Sau khi được cắt mí mắt bạn sẽ sở hữu được đôi mắt to tròn, nếp mí mắt rành mạch cân đối, và thời gian hồi phục nhanh chóng.

Và cắt mí mắt chỉ thực hiện ở bên ngoài đôi mắt nên các thao tác thực hiện sẽ đảm bảo không ảnh hưởng bất kì điều gì tới thị lực của khách hàng. Cận thị hay các tật khúc xạ khác như viễn thị, loạn thị đều không bị nguy hiểm, không hề làm nâng cai hay giảm bớt các chỉ số thị lực khi thực hiện cắt mí mắt. Ngoài ra, trước khi tiến hành phẫu thuật bạn sẽ được bác sĩ tiêm thuốc tê hoặc thuốc mê, tạo cảm giác thoải mái nhất trong suốt quá trình phẫu thuật cắt mí.

co nen cat mi mat

Khách hàng hoàn toàn hài lòng khi cắt mí tại Kanngam

Với quy trình phẫu thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chúng tôi, chắc chắn sẽ không làm ảnh hưởng bất kỳ điều gì tới thị lực cũng như biến chứng khi bạn thực hiện cắt mí mắt tại đây. Đặc biệt, bạn sẽ được phẫu thuật trong môi trường vô trùng, đảm bảo vệ sinh an toàn tối đa, bạn sẽ có thể ra về ngay và chăm sóc tại nhà mà không cần lưu lại nghỉ dưỡng.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hoặc cần giải đáp bạn hãy gọi điện tới hotline 19006466 của chúng tôi để nhận được những lời khuyên miễn phí từ các chuyên gia.

Chúc bạn luôn tự tin và xinh đẹp.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook