Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không? Giải đáp chuyên gia

15:05:24 - 28/12/2015 - Tú Anh

Câu hỏi:

Chào Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Mắt em nhiều da chùng và mỡ thừa nên bị ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ và tầm nhìn. Em muốn đi lấy mỡ mí mắt mà không biết lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không? Mong bác sĩ tư vấn.

(Kim Yến, Lâm Đồng)

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trả lời câu hỏi

Bạn Kim Yến thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Ngày nay, “phẫu thuật thẩm mỹ” đã không còn là một khái niệm xa lạ đối với chúng ta trong cuộc sống hiện đại, do nhu cầu làm đẹp của mỗi người ngày càng tăng nên theo đó, các tiêu chí của một cuộc làm đẹp như: an toàn, hiệu quả và nhanh chóng,… càng được chú trọng nhiều hơn.

Phương pháp lấy mỡ mí mắt ngay khi xuất hiện đã trở thành giải pháp làm đẹp cho đôi mắt được ưa chuộng bậc nhất, vì hiệu quả vượt trội mà kỹ thuật này mang lại là đôi mắt – “cửa sổ tâm hồn” của mỗi người – trở nên tròn đẹp, long lanh và trẻ trung hơn như mong muốn.

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không?

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt là phương pháp loại bỏ da chùng, mỡ thừa không cần thiết ở mí trên, khiến cho mí mắt trở nên nhẹ nhàng hơn, linh hoạt hơn, đồng thời cũng giúp tạo nếp mí mới to tròn, sắc nét hoặc làm rõ hơn nếp mí đã có sẵn – đây còn được xem là phương pháp “hoàn hảo” giúp khắc phục những khuyết điểm của mắt như bị sụp mi, mí lót nhiều, da chùng và mỡ thừa, mắt một mí, v.v…

Phương pháp lấy mỡ mí mắt là một trong những loại hình thẩm mỹ “nhẹ nhàng”, đơn giản trong khoảng 30 phút, gây tê tại chỗ nên không hề nguy hiểm như nhiều người vẫn thường nghĩ. Thêm vào đó, kỹ thuật này chỉ có tác động lên vùng da thừa ngoài mắt, không hề động chạm tới vùng tròng mắt nên rất an toàn.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ lấy mỡ mí mắt của Kangnam xin mời bạn liên hệ đến số điện thoại 1900 6466 để được các chuyên gia tại Kangnam tư vấn nhé.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook