Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không? Bác sĩ tư vấn

15:34:51 - 02/12/2015 - Tú Anh

Công việc và học tập mệt mỏi khiến đôi mắt trở nên già nua, thiếu sức sống do xuất hiện những bọng mỡ mắt. Lấy mỡ bọng mắt là đang là giải pháp hiệu quả giúp loại bỏ triệt để nỗi lo này. Tuy nhiên “cat mo mi mat co nguy hiem khong?” thường là lo lắng của tất cả mọi người. Hãy cùng Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đi tìm câu trả lời nhé!

Bọng mắt là một dấu hiệu thường thấy và không thể tránh khỏi của sự lão hóa. Tuy nhiên có rất nguyên nhân khiến bọng mắt xuất hiện ngay khi chúng ta còn trẻ. Để khắc phục tình trạng này nhiều chị em muốn sử dụng phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt để lấy lại nét thanh xuân cho đôi mắt nhưng lại lo lắng rằng “Lấy bọng mỡ mắt có nguy hiểm không?”

Lấy bọng mỡ mắt không hề nguy hiểm?

Với sự phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay thì nỗi lo của các chị em sẽ được loại bỏ hoàn toàn với kỹ thuật lấy mỡ bọng mắt an toàn, không hề để lại sẹo. Các chuyên gia thẩm mỹ cũng cho biết lấy mỡ bọng mắt là loại hình phẫu thuật đơn giản, chỉ cần tiến hành gây tê chứ không phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác.

Dịch vụ cắt mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện trực tiếp bởi bàn tay tài hoa của những bác sĩ chuyên nghiệp được tu nghiệp tại Hàn Quốc theo một quy trình đạt chuẩn khoa học của Bộ y tế. Đến với Kangnam, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì trước khi tiến hành phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng tình trạng của mình mang lại cho bạn đôi mắt trẻ trung.

tri-bong-mo-mat3

Để có được kết quả phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt tối ưu nhất, các bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ thăm khám tình trạng bọng mắt và đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất cho mình hoặc liên hệ với chúng tôi qua điện thoại để được tư vấn miễn phí

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook