Lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo xấu không? Giải đáp chuyên gia

15:18:22 - 18/03/2016 - Tú Anh

Tôi năm nay 34 tuổi, do thời kỳ nuôi con phải thức đêm, nên mắt tôi xuất hiện rất nhiều bọng mỡ và quầng thâm. Tôi thấy có người lấy mỡ mí mắt xong mắt bị xệ xuống và có sẹo xấu lắm nên không muốn đi thẩm mỹ. Bác sĩ có cách nào lay mo mi mat tren mà không để sẹo xấu không ạ? Ngoài ra, tôi còn không có nhiều thời gian để thẩm mỹ nữa, không biết có được không ạ? Mong bác sĩ tư vấn. Hạnh Linh (Tân Phú, TP.HCM)

Đôi mắt sụp mí khiến bạn tự ti

Chào bạn Linh.
Rất cảm ơn khi bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của BVTM Kangnam. Với những thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:
Hiện trên thị trường đã có phương pháp lấy mỡ mí mắt bằng công nghệ nội soi nên đảm bảo sẽ không để lại sẹo. Bằng một đường rạch nhỏ bên trong kết mạc, bác sĩ sẽ giúp bạn lấy đi lượng mỡ thừa bên trong mí mắt mà không cần dùng đến biện pháp cắt da bên ngoài. Do đó, sẽ không thấy bất kỳ một đường mổ nào bên ngoài.

Phẫu thuật này chỉ kéo dài khoảng 30 phút bằng phương pháp gây tê tại chỗ. Bạn có thể về ngay và bắt đầu làm việc được từ hôm sau. Trong vòng từ 3 – 7 ngày, vùng dưới mắt có thể xuất hiện vết hơi bầm, ít hay nhiều tùy theo từng cơ địa. Sau một tuần, mắt bạn sẽ trở lại hoàn toàn bình thường. Và sau khi lấy mỡ mí mắt, bạn không cần phải cắt chỉ.

Tuy nhiên, để có kết quả lấy mỡ mí mắt tốt nhất thì bạn cần khôn khéo trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Với đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện hiện đại, Kangnam chắc chắn sẽ là địa chỉ mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho bạn!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook