Làm đẹp vùng kín có đắt không? Ở đâu tốt, uy tín?

10:07:20 - 04/06/2018 - Tú Anh

Nhiều chị em muốn làm đẹp vùng kín để cải thiện đời sống vợ chồng, giữ lửa hạnh phúc gia đình. Nhưng khi tham khảo các cơ sở thẩm mỹ thì mỗi nơi lại có giá khác nhau nhiều. Điều này làm chị em băn khoăn làm đẹp vùng kín có đắt không? Giá cả như nào là hợp lý.

Làm đẹp vùng kín có đắt không?

Làm đẹp vùng kín bao nhiêu tiền?

Làm đẹp vùng kín bao gồm nhiều dịch vụ nhỏ như: làm hồng vùng kín, thu nhỏ âm đạo, thu nhỏ môi lớn môi bé. Với mỗi dịch vụ sẽ có mức chi phí khác nhau giao động từ 8 – 15 triệu đồng. Mức giá này là trọn gói bao gồm toàn bộ chi phí bác sĩ, máy móc, phòng , …

làm đẹp vùng kín có đắt không

Giá làm đẹp vùng kín từ 8 – 15 triệu đồng có đắt không?

Đánh giá làm đẹp vùng kín có đắt không?

Để giải đáp làm đẹp vùng “tam giác vàng” có đắt không, không thể có một mức giá chuẩn nào so sánh được. Chúng tôi chỉ đánh giá dựa trên các tiêu chí: chất lượng, an toàn sau dịch vụ làm đẹp vùng kín.

+ Đảm bảo đem lại hiệu quả làm đẹp vùng kín lâu dài: Một trong các tiêu chí quan trọng khi quyết định thực hiện làm hồng vùng kín hay trẻ hóa toàn diện “cô bé” chính là chất lượng dịch vụ. Hiệu quả: cô bé hồng hào, thu nhỏ lâu dài thì giá làm đẹp vùng kín có đắt vẫn có thể chấp nhận được.

+ Tuyệt đối an toàn cho vùng kín và sức khỏe: Đã có không ít cảnh báo về những cơ sở thẩm mỹ với giá làm đẹp vùng kín rẻ nhưng để lại nhiều biến chứng sau phẫu thuật. Tiêu biểu nhất là viêm nhiễm vùng kín nghiêm trọng nên chưa chắc giá rẻ là tốt.

Làm hồng vùng kín ở đâu tốt?

Trong khi ngày càng nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc lên thì làm hồng vùng kín ở đâu tốt, uy tín? Chắc hẳn rất nhiều chị em đang băn khoăn vấn đề này. Để có thể không lựa chọn nhầm các địa chỉ làm đẹp vùng kín kém chất lượng, bạn có thể dựa vào một số tiêu chí sau:

Băn khoăn lựa chọn làm hồng vùng kín ở đâu tốt

Băn khoăn lựa chọn làm hồng vùng kín ở đâu tốt

Thông tin chi tiết về cơ sở làm đẹp vùng kín

Bạn cần tìm hiểu đầy đủ các thông tin về địa chỉ thẩm mỹ từ giấy phép hoạt động, cơ sở vật chất, quy mô, … để đánh giá độ uy tín của cơ sở đó. Chúng tôi vẫn khuyến cáo chị em nên chọn nơi quy mô lớn, là bệnh viện thẩm mỹ để làm đẹp vùng kín trong điều kiện tốt nhất.

Kĩ năng, trình độ của bác sĩ

Bác sĩ bắt buộc phải có bằng cấp, chứng chỉ làm việc rõ ràng. Bạn nên tìm hiểu và yêu cầu được làm hồng vùng kín bởi bác sĩ có ít nhất 3 năm kinh nghiệm. Như vậy, trình độ kiểm soát và kết quả đạt được cao hơn.

Review từ những khách hàng từng làm hồng vùng kín

Làm hồng vùng kín ở đâu tốt? Những chia sẻ từ cộng đồng chị em từng thực hiện là minh chứng tốt nhất. Chỉ cần lên các nhóm, diễn đàn lớn về làm đẹp bạn sẽ có được nhiều gợi ý, đánh giá chất lượng dịch vụ của nhiều cơ sở tại đây.

Hi vòng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn! Mọi băn khăn về dịch vụ làm đẹp vùng kín có thể gọi 19006466 để được chuyên viên hỗ trợ!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook