Làm đẹp khuôn mặt bằng phương pháp gọt mặt v line Hàn Quốc

16:00:05 - 04/01/2018 - Tú Anh

Với công nghệ hiện đại hiện nay những khuyết điểm trên khuôn mặt không còn là lỗi lo lắng của nhiều người nữa bởi sự ra đời của  công nghệ gọt mặt v line. Đặc biệt đây là công nghệ mới được các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu ngành thẩm mỹ làm đẹp đánh giá cao.

Gọt mặt v line là gì

gọt mặt Hàn Quốc

Gọt mặt v line

Gọt mặt thẩm mỹ  là sử dụng thao tác rạch đường mổ nhỏ trong miệng, bóc tách khoang trống vùng hàm với cằm, xử lý các phần xương bị thô to như xương góc hàm, xương cành ngang, xương cằm hai bên bằng máy gọt xương Hi Speed Aesculap giúp giảm thiểu bọt xương, ít đau. Cuối cùng là khâu đường mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Điểm mấu chốt của phương pháp này là tạo khuôn mặt thon gọn, mềm mại theo 2 kiểu đang rất được ưa chuộng: dáng cằm V line cá tính và mặt trái xoan thanh tú. Ngoài ra, để đạt được tỷ lệ chuẩn Hàn, bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp thêm 1 số yếu tố gây ảnh hưởng tới khung xương như hạ xương gò má, phẫu thuật hàm hô móm, độn cằm, tùy vào mong muốn của khách hàng.

Ưu điểm gọt mặt v Line

Đối tượng thực hiện phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc

Ưu điểm gọt mặt v Line

– An toàn, phục hồi nhanh chóng, hiệu quả tối ưu

– Đường mổ nằm trong khoang miệng nên không để lại sẹo

– Mang lại khuôn mặt trái xoan hoặc V Line như mong muốn.

Có thể bạn quan tâm : gọt mặt có đau không

 

Quy trình gọt mặt V Line

Quy trình thực hiện phẫu thuật gọt mặt tại Kangnam

Gọt mặt Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam gọt mặt V Line được áp dụng theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế như sau:

Quy trình gọt mặt V line
Hình ảnh quy trình gọt mặt tại Kangnam

Bước 1: Tư vấn và thăm khám. Bạn sẽ được bác sĩ xem xét hình dáng khuôn mặt, khám sức khỏe tổng quát, đồng thời bác sĩ cho chụp X-quang xương hàm để xác định chính xác phần xương cần can thiệp, từ đó có chỉ định thực hiện thích hợp.

Bước 2: Tiến hành phẫu thuật gọt mặt. Tùy vào tình trạng khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành gọt góc hàm, cành ngang và vuốt xương cằm cho mặt thon gọn lại. Ngoài ra, các chỉ định vào khung xương khác như hạ gò má, phẫu thuật hàm hô móm, lấy túi mỡ má… cũng được thực hiện ở bước này.

Bước 3: Khách hàng sẽ ở lại một đêm trong bệnh viện để được theo dõi sức khỏe.

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook