Làm cách nào để trị mụn đầu đen nhanh chóng?

22:32:16 - 04/04/2017 - Tú Anh

Khi mụn đầu đen hoành hành trên mặt khiến làn da bạn đen sạm xấu xí. Vậy làm cách nào để trị mụn đầu đen nhanh chóng mà đỡ tốn kém chi phí? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cho bạn 2 cách làm từ thiên nhiên dễ nhất và an toàn. Chỉ kiên trì áp dụng sau 1 lễ, những nốt mụn đầu đen cứ thế rút lui nhé! 

Làm cách nào để trị mụn đầu đen nhờ cà chua và kem đánh răng có lẽ là nguyên liệu quá quen thuộc trong đời sống con người chúng ta rồi. Chính vì vậy, bạn nên vận dụng chúng để trị mụn đầu đen ở mũi, cằm, trán,… khá hiệu quả đấy nhé!

1/ Làm cách nào để trị mụn đầu đen nhờ cà chua?

Làm cách nào để trị mụn đầu đen1

Làm cách nào để trị mụn đầu đen nhờ cà chua?

  • Do có đặc tính sát trùng tự nhiên nên cà chua tươi còn được xem là loại quả hỗ trợ tiêu diệt mụn rất hiệu quả.
  • Tiến hành như sau: Bạn lột vỏ, nghiền nát cà chua rồi đắp lên mũi vào buổi tối trước khi đi ngủ. Để tránh rơi vãi vụn cà chua, bạn nên áp thêm 1 chiếc khăn giấy mỏng lên mũi và để qua đêm. Rửa sạch mặt vào sáng hôm sau bằng nước ấm.

>> mới nặn mụn xong không nên ăn gì

2/ Làm cách nào để trị mụn đầu đen nhờ kem đánh răng?

Làm cách nào để trị mụn đầu đen2

Làm cách nào để trị mụn đầu đen nhờ kem đánh răng

  • Vì kem đánh răng chứa nhiều chất giúp tiêu diệt các vi khuẩn gây mụn và làm lành hư tổn trên da do mụn gây ra như thành phần sodium pyrophosphate có tác dụng loại bỏ canxi dư thừa là 1 trong những tác nhân gây mụn, silica chống lại vi khuẩn gây mụn và mau làm lành vết thương, baking soda giảm lượng dầu trên da vốn là nguyên nhân chính gây ra mụn trứng cá …
  • Vì vậy muốn cách trị mụn đầu đen trên mũi triệt để với kem đánh răng, bạn chỉ cần thoa một lớp mỏng kem đánh răng lên khu vực này và để khô trong vòng 25 phút rồi rửa sạch.
  • Nên thực hiện 2 ngày/ lần trong 2 tuần, bạn sẽ ngạc nhiên vì có thể nhanh chóng giã từ các hạt mụn đầu đen xấu xí trên cánh mũi.

Kiên trì thực hiện 2 cách làm trên, bạn sẽ hết sạch mụn đầu đen trong một thời gian ngắn.

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook