[Kinh nghiệm]Trị mụn thịt ở đâu tốt nhất tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh

11:02:19 - 18/04/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn

Câu hỏi: Tôi bị mụn thịt ở vùng quanh mắt cũng khá lâu rồi. Hồi đầu bị tôi nghĩ sau 1 thời gian sẽ hết nhưng càng ngày vùng mụn thịt càng có dấu hiệu lan rộng và nốt mụn thịt to hơn. Tôi cũng lo lắng và muốn đi điều trị cho dứt điểm nhưng không biết trị mụn thịt ở đâu tốt nhất. Xin được bác sĩ tư vấn! (Ngọc Anh – Hà Nội)

Trả lời: 

Với trường hợp bạn Ngọc Anh chia sẻ thì thực sự nên sớm điều trị mụn thịt. Để bạn sớm có được gợi ý địa chỉ trị mụn thịt ở đâu tốt nhất, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Điều trị mụn thịt ở đâu tốt nhất? 

Khi lựa chọn địa chỉ điều trị mụn thịt tốt, an toàn bạn nên chọn những cơ sở thẩm mỹ có quy mô lớn, cơ sở vật chất hiện đại và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ da đặc biệt về dịch vụ điều trị mụn thịt. Tốt nhất, bạn nên thực hiện điều trị mụn thịt tại bệnh viện thẩm mỹ bởi bệnh viện sẽ có điều kiện và tiêu chuẩn an toàn khắt khe hơn theo quy định của Bộ Y Tế.

trị mụn thịt ở đây tốt1

Hiện nay, tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ uy tín được đánh giá cao, đi đầu trong ngành thẩm mỹ phải nhắc tới Kangnam. Đây là bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn đầu tiên có chuyên khoa thẩm mỹ da chuyên nghiệp. Trị mụn thịt ở đâu tốt nhất? Chắc chắn Kangnam sẽ là lựa chọn sáng suốt của bạn bởi:

① Kangnam ứng dụng công nghệ trị mụn thịt hiện đại

Mụn thịt hiện nay chưa có một loại thuốc uống hay bôi nào có thể điều trị được, chỉ có can thiệp công nghệ cao mới giúp điều trị dứt điểm. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang ứng dụng công nghệ Laser CO2 Fractional vô cùng thành công, khách hàng khỏi tận gốc mụn thịt, không bị mọc lại.

Công nghệ trị mụn thịt Laser CO2 Fractional tại Kangnam được chuyển giao từ nước ngoài với hệ thống máy móc hỗ trợ thiết bị tiên tiến, được kiểm định chất lượng và đạt chuẩn y khoa.

trị mụn thịt ở đây tốt2

② Bác sĩ tại Kangnam đều có chuyên môn cao về chuyên khoa da liễu

100%  bác sĩ điều trị mụn thịt cho khách hàng là những bác sĩ tốt nghiệp chuyên khoa da liễu, có kinh nghiệm ít nhất 3 năm trong nghiên cứu và điều trị mụn thịt. Bên cạnh đó, làm việc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam các bác sĩ thường xuyên được đào tạo các khóa học chuyên sâu về công nghệ mới, giao lưu với các bác sĩ nước ngoài để học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn.

③ Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu và tái khám theo liệu trình

Bạn luôn được theo dõi hiệu quả cũng như khả năng thích ứng của da khi điều trị mụn thịt bởi chế độ chăm sóc hậu phẫu tiêu chuẩn cao, được xây dựng phác đồ điều trị và tái khám riêng biệt phù hợp cho làn da của bạn.

trị mụn thịt ở đây tốt3

Trị mụn thịt ở đâu tốt nhất? Tin chắc rằng bạn Ngọc Anh cũng như những bạn đang tìm kiếm địa chỉ điều trị mụn thịt an toàn, uy tín đã có được gợi ý tối ưu nhất. Để biết liệu trình, phác đồ trị mụn thịt cho chính tình trạng của bạn, bạn chỉ cần liên hệ 1900 6466 bác sĩ chuyên khoa da liễu sẽ tư vấn miễn phí.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook