Kinh nghiệm nhấn mí của một cô nàng 9X

14:39:30 - 30/11/2015 - Tú Anh

Các cơ sở thẩm mỹ nhấn mí mắt Hàn Quốc ngày càng gia tăng khiến bạn băn khoăn không biết nhấn mí mắt ở đâu? Cùng lắng nghe chia sẻ của một cô nàng sau nhấn mí mắt để lựa chọn được cho mình một địa chỉ thích hợp nhé.

Bí quyết 1: Nhấn mí dựa theo nhu cầu và mong muốn cá nhân.

“Công việc của Phương đòi hỏi ngoại hình khá nhiều. Và Phương cũng mong muốn cải thiện đôi mắt một mí bẩm sinh của mình từ lâu rồi. Vì thế, Phương đã quyết định đi nhấn mí để công việc có thể thuận lợi hơn. Theo phương thấy, đây là một nhu cầu chính đáng và cần thiết. Bất cứ ai có một chút khuyết điểm như Phương đều có thể thực hiện được.” Cô nàng 9X tự tin chia sẻ.

thu-quyen-ru-voi-nhung-kieu-toc-dep-nhe-nhang

Bí quyết 2: Lựa chọn phương pháp nhấn mí phù hợp

“Phương vốn thích một đôi mắt to tròn tự nhiên, chính vì vậy mà Phương đã lựa chọn nhấn mí Hàn Quốc – phương pháp đang làm mưa làm gió trong giới trẻ Sài thành hiện nay.” Hoàng Phương chia sẻ. “Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể xác định chính xác phương pháp mà phù hợp với mình, nên Phương nghĩ rằng những bạn gái đang có ý định đi nhấn mí giống phương nên đến trực tiếp những trung tâm thẩm mỹ uy tín để được tư vấn.”

Bí quyết 3: Chọn địa chỉ nhấn mí đẹp ở Hồ Chí Minh

“Đây là một trong những điều khó khăn nhất mà Phương nghĩ rằng mọi người đều không biết lựa chọn như thế nào.” Cô nàng cười rồi nói tiếp. “Phương tham khảo ý kiến bạn bè, tìm kiếm thông tin trên các diễn đàn về phương pháp mình định thực hiện.. lọc ra những địa chỉ nằm trong top và làm theo con mình mách bảo thôi.” Phương nhí nhảnh bộc bạch. “Và trong số rất nhiều địa chỉ Phương lọc ra thì Phương tự tin chọn Kangnam – chi nhánh trực thuộc Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.”

Kangnam là một trong những địa chỉ ứng dụng công nghệ nhấn mí Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay. Đồng thời kế thừa mô hình hoạt động tiêu chuẩn Quốc tế với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, tập trung các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Sài thành sẽ giúp bạn có được đôi mắt như ý, đẹp tự nhiên không thua kém gì Hoàng Phương – cô nàng 9x xinh đẹp.

>>> Xem thêm:   bam mi mat han quoc o dau dep

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook