Kinh ngạc trước những hình xăm 3D độc đáo, táo bạo

09:46:16 - 08/01/2016 - Tú Anh

Một trào lưu chưa bao giờ hạ nhiệt trong giới trẻ hiện nay là hình xăm 3D. Đẹp, độc đáo, nổi bật và cá tính là những gì mà hình xăm 3D mang lại. Cùng chiêm ngưỡng những bộ hình xăm 3D độc đáo sau, bạn sẽ phải kinh ngạc trước những hình xăm độc đáo táo tạo của nghệ thuật xăm hình đấy.

1. Hình xăm 3D kinh dị

Kinh ngạc trước những hình xăm 3D độc đáo táo bạo 1

Những hình xăm kinh dị 3D chỉ nhìn thôi đã khiếp vía, trào lưu xăm mình ngày càng phát triển nhất là khi có sự xuất hiện của xăm 3D khiến giới trẻ phát cuồng, có rất nhiều hình xăm 3D nghệ thuật rất đẹp và theo đó một số ít lại thích sự kỳ dị khác thường với những mẫu xăm kinh dị làm cho người xem phát hoảng.

Kinh ngạc trước những hình xăm 3D độc đáo táo bạo 2

Hình xăm 3D trông y như thật khiến người xem rờn rợn

Kinh ngạc trước những hình xăm 3D độc đáo táo bạo 3

Hình xăm 3D kinh dị khiến người xem khiếp sợ vì độ ‘thực’ của nó

2. Hình xăm đôi 3D 

Cùng nhau đi xăm hình xăm đôi cũng là một cách thể hiện tình yêu lãng mạn và nồng cháy đó chứ. Bạn đã có ý tưởng hay mẫu hình xăm  3D đôi đẹp nào cho riêng mình, thể hiện cái tôi và tình yêu của mình chưa. Cùng xem những mẫu hình xăm đôi sau đây:

Kinh ngạc trước những hình xăm 3D độc đáo táo bạo 4

Hình xăm 3D trên tay của một cặp đôi chút tinh nghịch khiến mẫu xăm trông rất ngầu

Kinh ngạc trước những hình xăm 3D độc đáo táo bạo 5

Hình xăm đôi cầu kỳ nhưng rất tuyệt vời như bức tranh

Kinh ngạc trước những hình xăm 3D độc đáo táo bạo 6

Hay mẫu hình xăm 3D đôi với những đường viền ren chân thực

Hình xăm đôi 3D với những đường viền ren chân thực như nàng đang mặc quần tất là một kiểu  hình xăm 3D độc đáo, thể hiện cá tính mạnh mẽ .Các nàng lựa chọn những hình xăm độc này không chỉ là những cô nàng nữ tính mà còn là một cô nàng yêu thích phong cách nóng bỏng, gợi cảm khiến các chàng điêu đứng.

3. Hình xăm 3D rồng độc đáo

Hình xăm 3D rồng cho nam giới thể hiện cá tính mạnh mẽ. Loài rồng còn là một linh vật được tôn thờ ở một số quốc gia trên thế giới, biểu tượng cho sự hoàn hảo, phát triển, thịnh vượng.

Kinh ngạc trước những hình xăm 3D độc đáo táo bạo 7

Hình xăm 3D rồng độc đáo sau lưng

Kinh ngạc trước những hình xăm 3D độc đáo táo bạo 8

Ngoài những hình xăm trên còn có những hình xăm 3D mang đầy tính nghệ thuật như máy ảnh, những chiếc cúc áo, vết rách lộ các chi tiết của robot, chữ thư pháp cho đến những thứ trang sức như dây nịt chân, đồng hồ..v…v… Những hình xăm 3D sáng tạo này khiến ai yêu hình xăm cũng lấy làm thích. Những hình xăm 3D sáng tạo này khiến ai yêu hình xăm cũng lấy làm thích.

Kinh ngạc trước những hình xăm 3D độc đáo táo bạo 9

Kinh ngạc trước những hình xăm 3D độc đáo táo bạo 10

Hi vọng những hình xăm 3D này sẽ giúp bạn tỏa sáng và trở nên sành điệu dù ở bất cứ nơi đâu. Nếu hình xăm đã quá cũ không hợp mốt, bạn muốn xóa bỏ hình xăm thì hãy áp dụng công nghệ Laser Toning Plus. Đây là công nghệ xóa hình xăm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

THAM KHẢO THÊM

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook